Los Vascos Sauvignon Blanc

800,000

Còn hàng

Food Pairings
Goat Cheese/Shellfish/Vegetarian
Grapes
Sauvignon Blanc
Regions
Casablanca Valley/Chile
Wine Styles
White-Green and Flinty
Wine Types
White

Thông tin bổ sung

Aroma

Black Fruits, Citrus Fruit, Dried Fruit, Earth, Flowers, General Aging, Microbial, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb, Tree Fruit, Tropical Fruit, Vegetable

Countries

Chile

Food Pairings

Goat Cheese, Shellfish, Vegetarian

Grapes

Sauvignon Blanc

Regions

Casablanca Valley

Taste

Acidic, Dry

Volume

750ml

Wine Styles

White-Green and Flinty

Wine Types

White

Winery

Vina Los Vascos

Chẳng lãng mạn thơ mộng như những chai rượu vang tới từ kinh đô ánh sáng – Pháp, cũng chẳng mãnh liệt mạnh mẽ như vang Ý, Los Vascos Sauvignon Blanc đem tới một sự tươi mới, cá tính riêng biệt không thể nhầm lẫn cùng sự trẻ trung đầy màu sắc tới người thưởng thức. Nhà Baron Philippe de Rothschild đã rất ưu ái khi mang hết những nét đẹp tinh hoa của Chile vào chai vang trắng Los Vascos Sauvignon Blanc.

Chai rượu vang trắng này có màu vàng rơm ánh xanh, đặc trưng cho giống nho Sauvignon Blanc. Chỉ những trái nho ngon nhất, đủ tiêu chuẩn về lượng đường và axit tự nhiên mới được lựa chọn. Rượu sau khi lên men, lão hóa sẽ được ủ trong thùng thép không gỉ sạch sẽ nhưng kín đáo để gìn giữ, phát huy hương vị tuyệt vời nhất của chúng trước khi đạt đủ tiêu chuẩn mang ra đóng chai và tiêu thụ trên thị trường. Ẩn trong lớp vỏ chai thủy tinh là hương vị tươi mới, phức hợp của dưa, táo xanh, dứa, chanh. Đôi chút nhấn nhá thêm vị cay nhẹ, mùi hương sả. Trên vòm miệng, cảm giác mang lại là sự tròn trịa, axit mạnh mẽ, gần như không có vị ngọt.

Rượu vang trắng Los Vascos Sauvignon Blanc ngon nhất khi được làm lạnh ở nhiệt độ 10 – 12 độ C. Món ăn hoàn hảo để dùng kèm là hải sản, tôm hấp, cá nướng, salad rau củ hay phô mai.

Xếp Hạng Trung Bình

5.00

01
( 1 Đánh Giá )
5 Star
100%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Thêm một đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có 1 Đánh Giá Cho Sản Phẩm Này

  1. 01

    bởi Hải My

    Bạn nhất định phải thử nhé!

Main Menu