Lacheteau Sancerre Boisjoli

1,195,000

Còn hàng

Food Pairings
Pork/Goat Cheese/Spicy Food/Shellfish/Vegetarian
Grapes
Sauvignon Blanc
Regions
Sancerre/Upper Loire/Loire/France
Wine Styles
White-Green and Flinty
Wine Types
White

Thông tin bổ sung

Aroma

Citrus Fruit, Earth, Oak Aging, Tree Fruit, Tropical Fruit, Vegetable

Classification

AOP

Countries

France

Food Pairings

Pork, Goat Cheese, Spicy Food, Shellfish, Vegetarian

Grapes

Sauvignon Blanc

Regions

Sancerre, Upper Loire, Loire

Taste

Acidic, Dry, Light

Volume

750ml

Wine Styles

White-Green and Flinty

Wine Types

White

Với cánh đồng nho rộng 1.125 km2, thung lũng Loire ở vùng Rhône-Alpes trở thành khu vực sản xuất rượu vang hảo hạng lớn thứ 3 của Pháp. Các vùng sản xuất tên tuổi ở Loire bao gồm Pouilly-Fumé, Vouvray, Sancerre, Bourgueil, Chinon và Saumur. Thung lũng Loire nổi tiếng với rượu vang trắng hàng đầu thế giới. Mặc dù khí hậu không hẳn ưu ái cho các giống nho phát triển mạnh. Vùng thung lũng dọc sông Loire vẫn là nơi cho “ra lò” những loại rượu vang đa dạng nhất nước Pháp với các giống nho chủ yếu là Muscadet, Cabernet Franc và Chenin Blanc.

Rượu vang trắng Lacheteau Sancerre Boisjoli được làm từ 100% nho Sauvignon Blanc. Rượu có màu vàng tươi tắn. Hương thơm trong sáng, tươi mát với trái cây tự nhiên. Nổi bật là hương quả chanh và quả bưởi thu hút mọi thực khách thưởng thức.

Chai rượu vang nhập khẩu này có vị rượu không quá đậm đà. Vị chua sắc nét nhờ hàm lượng axit cao và gần như không có vị ngọt. Hậu vị trung bình với vị trái cây tươi khiến bất kì thực khách nào thưởng thức qua sẽ không bao giờ quên được dư vị tuyệt vời của nó. Rượu vang trắng Lacheteau Sancerre Boisjoli nên làm lạnh ở nhiệt độ 10 – 12 độ trước khi uống để hương vị trở nên ngon hơn. Đi kèm hoàn hảo với các món hải sản, tôm, cá, món ăn cay, salad rau củ và phô mai.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Lacheteau Sancerre Boisjoli”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu