Jean Claude Mas Chardonnay Reserve Les Gres

850,000

In stock

Loại Rượu
White
Xuất Xứ
Languedoc-Roussillon/France

Thông tin bổ sung

Nồng Độ

13,5%

Quốc Gia

France

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

White

Xuất Xứ

Languedoc-Roussillon

Dòng rượu vang Jean Claude Mas luôn mang đến những hương vị thân thuộc, bởi vậy nó khá dễ uống và xứng đáng kỳ vọng của nhà làm vang. Gia đình Mas bắt đầu sản xuất rượu vang từ hơn 1 thế kỷ trước và ngày nay đã trở thành nhà sản xuất rượu vang “sành sỏi”, “khiêm tốn” mang đến một niềm tự hào cho truyền thống sản xuất rượu vang Pháp cùng một thái độ của Thế Giới Mới.

Jean Claude Mas Chardonnay Reserve Les Gres là chai rượu vang trắng được làm từ 100% nho Chardonnay. Vườn nho có tuổi đời 15 – 20 năm, có đến 12ha Chardonnay đến từ hướng nam đối diện núi Limoux. Tự nhiên nơi đây là đất đá vôi, cấu trúc nhiều cát tạo nên phấn cho trái nho. Tách bỏ cuống nho, ép khí nén và bảo quản ở nhiệt độ 10°C. 80% rượu vang lên men 2 tuần trong thùng thép không gỉ, 20% sẽ ở trong thùng gỗ sồi Mỹ. Lên men malolactic khoảng 35% rượu vang, cuối cùng ngâm ủ trong thùng gỗ 4 tháng trước khi đóng chai.

Chai rượu vang trắng Jean Claude Mas này có màu vàng tươi sáng. Mùi thơm của rượu nồng nàn và thanh lịch với mùi hương tự nhiên từ trái cây nhiệt đới (chanh, dưa), mùi gia vị (vani) và mùi hương cháy. Vị rượu giàu có, phong phú và mềm mượt như nhung. Độ axit tốt cùng một kết thúc kéo dài với hương vị trái cây nhiệt đới. Thưởng thức rượu vang tốt nhất ở nhiệt độ 10 – 12°C. Kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn từ hải sản, sushi, măng tây hoặc các món khai vị.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Jean Claude Mas Chardonnay Reserve Les Gres"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu