Feudi di San Gregorio Albente Bianco Campania IGT 2014

900,000

In stock

Quốc Gia
Italy
Loại Rượu
White

Thông tin bổ sung

Nồng Độ

12,5%

Quốc Gia

Italy

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

White

Rượu vang trắng Feudi di San Gregorio Albente Bianco Campania IGT được làm hoàn toàn từ nho Falanghina. Falanghina là giống cây cổ đại được ghi nhận và đánh giá cao bởi người Samnites và người La Mã. Họ còn gọi nó là Falernia vì sự lưu hành tuyệt vời của nó trong “Thời đại Falernus”, những người Falerni có lẽ là những thương nhân La Mã đã mang loại nho này đến Ý từ Hy Lạp, họ đã ruyền bá việc trồng trọt của nó từ miền trung đến miền nam nước Ý. Nho Falanghina có màu vàng tươi với hương thơm của mơ khô, dứa và hoa. Nho được thu hoạch từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 10, có độ chua tuyệt vời và do đó cũng rất lý tưởng để làm nền cho rượu vang sủi bọt.

Loại rượu vang Ý này được lên men trong bể thép không gỉ ở 16 – 18 độ C. Sau đó là 4 tháng trưởng thành trong bể trước khi đóng chai. Rượu có một màu vàng rơm tươi tắn và sẽ là lựa chọn cho bữa ăn hằng ngày của bạn. Kết hợp hoàn hảo với các món khai vị đặc biệt là các món cá và rau. Nó cũng sẽ kết hợp tuyệt vời với các món cá và thịt gia cầm.

Khi nhấp một ngụm rượu vang trắng Feudi đầu tiên, vòm miệng sẽ trở nên phong phú và có vị trái cây với kết cấu tròn trịa và độ chua cân bằng sắc nét. Cho thấy các đặc tính đa dạng tuyệt vời của hương vị cam quýt, quế và đào trắng chín.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Feudi di San Gregorio Albente Bianco Campania IGT 2014"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu