Cloudy Bay Sauvignon Blanc

1,200,000

In stock

Quốc Gia
New Zealand
Giống Nho
Sauvignon Blanc
Loại Rượu
White

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

New Zealand

Giống Nho

Sauvignon Blanc

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

White

Được thành lập năm 1985, Cloudy Bay là một trong năm nhà sản xuất rượu vang đầu tiên của Marlborough – New Zealand. Vào thời điểm đó, nó gần như là một nơi không thể tưởng tượng để thiết lập một vườn nho. Nhưng David Hohnen đã bị thuyết phục về tiềm năng sản xuất rượu vang của vùng đất này. Vì thế, ông đã quyết định đầu tư vào đó. Kể từ đó, Marlborough đã vươn lên trở thành vùng sản xuất rượu vang hàng đầu New Zealand. Nó cũng được xem là một trong những địa điểm sản xuất rượu vang ngon nhất thế giới.

Rượu vang trắng Cloudy Bay Sauvignon Blanc sống động tuyệt vời với vị chanh dây tươi mát, dứa mọng nước với ngò gai tươi và hương thơm của lá cà chua nghiền. Hương vị kéo dài và thơm ngát, kết hợp trái cây ngoại lai với ớt chín đỏ, cùng với ô-liu xanh. Độ cân bằng tuyệt vời bởi vị chanh phảng phất cùng axit tự nhiên. Các tầng hương không lấn át nhau mà quyện vào nhau. Cùng bộc lộ và dẫn dắt bạn say đắm vào thế giới rượu vang.

Rượu vang trắng Cloudy Bay sẽ cho thấy một sự tươi mới tràn đầy sức sống ngay khi thưởng thức. Hương, vị cân bằng hoàn hảo, thể hiện rõ nét nhất khi uống là mùi hương của quả xuân đào. Kết thúc là chút vị ngọt của các loại trái cây và hương hoa cam, quýt. Thích hợp với những món ăn khai vị có độ acid tốt. Chẳng hạn như salad gà, salad tôm cùng nước sốt mè hay các loại hải sản nướng như mực nướng, cá nướng giấy bạc,…

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Cloudy Bay Sauvignon Blanc"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu