Cheval Quancard Reserve Sauvignon Semillon

465,000

Còn hàng

Food Pairings
Pork/Poultry/Appertizers & Snacks/Lean Fish/Vegetarian
Countries
France
Wine Styles
White-Green and Flinty
Wine Types
White

Thông tin bổ sung

Aroma

Citrus Fruit, Earth, General Aging, Oak Aging, Tree Fruit, Tropical Fruit

Food Pairings

Pork, Poultry, Appertizers & Snacks, Lean Fish, Vegetarian

Taste

Bold, Dry, Soft

Classification

AOP

Countries

France

Volume

750ml

Wine Styles

White-Green and Flinty

Wine Types

White

Winery

Cheval Quancard

Bordeaux AOC nổi tiếng với rượu vang đỏ nhưng những chai rượu vang trắng nơi đây cũng mang một phong cách vô cùng đặc biệt. Cheval Quancard Reserve Bordeaux Sauvignon Semillon là chai rượu vang trắng như vậy. Một chai rượu xuất sắc nằm trong nhóm phân hạng rượu vang AOC của Bordeaux.

Chai rượu vang Pháp này ra đời là sự kết tinh có chọn lọc của hai loại nho thượng hạng được trồng tại vùng Bordeaux, nho Sauvignon Blanc với tỷ lệ 80% và Semillon với tỷ lệ 20%. Chính sự kết hợp này đã tạo nên sự cuốn hút và lan tỏa mạnh mẽ đến người tiêu dùng. Làm siêu lòng biết bao tâm hồn người yêu rượu vang trên toàn thế giới. Quá trình lão hóa rượu vang được diễn ra trong thùng gỗ sồi với thời gian 6 tháng.

Rượu vang trắng Cheval Quancard Reserve Sauvignon Semillon có màu vàng rơm đậm đà. Hương thơm luôn tròn đầy trong vòm miệng, đi sâu vào mọi ngóc ngách, đánh thức vị giác của khách hàng bởi sự kết hợp của trái đào trắng cộng hưởng mùi thơm của hương hoa đem lại sự say mê, ngây ngất khi bạn thưởng thức. Rượu có cấu trúc chặt chẽ, vị rượu sống động, nổi bật với hương gỗ sồi và hoa tự nhiên. Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ 10 – 12 độ để hương vị rượu được ngon nhất. Đặc biệt khi kết hợp cùng hải sản, cá càng trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Cheval Quancard Reserve Sauvignon Semillon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu