Arthur Metz Sushi

890,000

In stock

Giống Nho
Gewürztraminer/Moscato/Pinot Gris/Riesling
Loại Rượu
White
Xuất Xứ
Alsace/France

Thông tin bổ sung

Nồng Độ

12,5%

Quốc Gia

France

Giống Nho

Gewürztraminer, Moscato, Pinot Gris, Riesling

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

White

Winery

Arthur Metz

Xuất Xứ

Alsace

Arthur Metz Sushi là chai rượu vang trắng được làm từ vùng trồng nho Alsace. Alsace là một trong những vùng sản xuất rượu vang trắng lớn nhất và nổi tiếng nhất của nước Pháp. Vườn nho được chỉ định nằm ở cực Đông Bắc của nước Pháp, tiếp giáp với biên giới, kéo dài từ Bas-Rhin đến Haut-Rhin, giữa Vosges và đồng bằng Alsace, từ Marlenheim đến Thann (dài 120km và rộng 4). Đất tại Alsace cũng rất khác biệt, được các nhà làm vang chọn là vùng đất giàu tiềm năng cho các giống nho trắng.

Chai rượu vang Pháp này được pha trộn giữa 4 giống nho là Riesling, Pinot Gris, Gewurztraminer & Muscat. Đây là những giống nho trắng phát triển nhất tại Alsace. Sự tham gia của Riesling giúp cho rượu vang có vị trái cây tươi mát. Nho Gewurztraminer bổ sung thêm hương thơm nồng nàn còn Muscat tăng cường hậu vị ngọt thanh cho rượu vang.

Rượu vang trắng Arthur Metz Sushi có màu vàng nhạt, hương thơm tươi mát từ trái cây tự nhiên. Nổi bật là hương táo xanh, đào trắng, dứa cùng hương hoa cam và chút mật ong. Vị chua êm dịu, hài hòa cùng cấu trúc chặt chẽ, cân bằng tạo nên hậu vị kéo dài, tươi mát và ngọt dịu. Rượu uống ngon nhất khi được làm lạnh ở nhiệt độ trong khoảng 10 -12 độ C. Thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn từ hải sản, đặc biệt là sushi.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Arthur Metz Sushi"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu