Mousseux Veuve Alban Brut

380,000

In stock

Giống Nho
Chardonnay
Xuất Xứ
Bordeaux/France
Loại Rượu
Sparkling

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Nồng Độ

11%

Giống Nho

Chardonnay

Xuất Xứ

Bordeaux

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

Sparkling

Veuve Alban là một thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời đến từ Pháp. Rượu vang sủi Mousseux Veuve Alban Brut được làm nên từ những trái nho trắng Chardonnay. Rượu ra đời là sự cảm nhận đầy đủ hương vị nhẹ nhàng tươi mới của những trái nho này. Đan xen trong dư vị của rượu là hương vị của táo xanh, chanh dây, dứa, xoài, cam hay bưởi.

Rượu vang sủi mà người Pháp thường gọi là “vin mousseux” được làm bằng phương pháp khác với “champenoise”. Nó được lên men trong bể chứ không phải trong chai, đặc trưng của phương pháp “charmat” (hoặc “bể”). Nhà máy rượu sản xuất rượu vin mousseux chất lượng cao và tạo ra một loại rượu tươi, sâu và thanh lịch – Mousseux Veuve Alban Brut

Rượu vang sủi Veuve Alban Brut có cấu trúc cân bằng nhẹ nhàng kèm theo sự mượt mà ở khoáng chất bên trong. Rượu có màu vàng nhạt và sáng cùng những bọt mịn đẹp mắt. Rượu có hương thơm của táo, lê, cam quýt với kết thúc dài và chút giòn vừa phải của gừng. Để thưởng thức rượu vang đúng cách chúng ta cần lưu ý đến hai yếu tố đó là nên lựa chọn những ẩm thực ra sao để kết hợp với rượu vang và điều kiện nhiệt độ dùng rượu như thế nào cho phù hợp. Vang nên kết hợp các món từ thịt trắng và thưởng thức trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Mousseux Veuve Alban Brut"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu