Rolly Gassmann Moenchreben De Rorschwihr Muscat

1,450,000

Còn hàng

Countries
France
Wine Types
White

Thông tin bổ sung

Classification

AOP

Countries

France

Volume

750ml

Wine Types

White

Winery

Rolly Gassmann

Alsace được xem là một trong những vùng sản xuất rượu vang lớn nằm ở phía Đông Bắc nước Pháp. Trong đó chiếm 95% sản lượng là rượu vang trắng. Rượu vang Pháp Rolly Gassmann nổi lên như một nhà tiên phong tạo nên sự khác biệt với những dòng rượu vang thượng hạng được làm từ nhiều giống nho khác nhau trong từng niên vụ.

Rolly Gassmann Moenchreben De Rorschwihr Muscat là chai rượu vang Pháp được làm từ 100% nho Muscat. Giống nho này có màu vàng trắng, đôi khi hơi ngả màu hồng tùy thuộc vào thời điểm thu hoạch. Nho Muscat mang đến hương vị hoa quả ngọt ngào dễ chịu. Rượu vang được làm từ giống nho này thường được dùng để khai vị trong các bữa tiệc.

Chai rượu vang trắng này có màu vàng rơm nhạt, tươi tắn. Hương thơm của rượu tinh khiết, tươi mát từ trái cây như mùi thơm cam quýt, quả chanh, quả lê, dứa, đan xen cùng hương hoa cam, hương bạc hà. Vị rượu đầy sảng khoái với axit không quá cao, vị ngọt vừa phải, cấu trúc trung bình và hậu vị kéo dài với trái cây tươi ngọt ở cổ họng. Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ 8 – 10 độ trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất. Rượu thường được kế hợp cùng các món ăn cay và đồ hải sản.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Rolly Gassmann Moenchreben De Rorschwihr Muscat”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu