Chateau Prieure Lichine 2000

6,960,000

Còn hàng

Wine Types
Red
Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit Verdot
Regions
Margaux/Medoc/Bordeaux/France
Wine Styles
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Countries

France

Vintage

2000

Wine Types

Red

ABV

13,5%

Classification

4th Grand Cru Classe in 1855

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Regions

Margaux, Medoc, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Tọa lạc tại vùng trồng nho Cantenac thuộc vùng Margaux danh giá ra đời vào TK 15. Rượu vang Pháp Chateau Prieure Lichine được tạo ra bởi các tu sĩ Benedictine của tu viện Vertheuil ở Medoc. Trong cuộc cách mạng Pháp, nó được tư nhân hóa trở thành tài sản sở hữu của nhiều gia đình trước khi được mua lại vào năm 1951 bởi Alexis Lichine, một người gốc Nga và là tác giả của cuốn Bách khoa toàn thư nổi tiếng về rượu.

Với tư duy đổi mới và phương pháp hiện đại hóa, ông tập trung phát huy những tiềm năng của tự nhiên nơi đây. Đồng thời đầu tư cơ sở vật chất và “tân trang” lại dinh thự này. Năm 1999, vườn nho rộng 70 ha này trở thành tài sản của gia đình Ballande. Terroir của các vườn nho bao phủ bởi lớp sỏi dày do sự bồi đắp hàng năm. Các giống nho trồng chủ yếu ở đây gồm Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot. Quá trình phân loại hạt và đóng thùng, không nghiền diễn ra trong bể bê tông hoặc thép không gỉ với kích thước khác nhau để sử dụng linh hoạt.

Niên vụ 2000 đã tạo ra chai rượu vang có màu đỏ ruby và ánh tím lấp lánh. Hương thơm của rượu vang Pháp Chateau Prieure Lichine phức hợp hoàn hảo giữa cam thảo cùng hương trái cây. Điển hình như quả anh đào đen, quả lý chua, phảng phất mùi thuốc lá, gia vị. Cấu trúc rượu chặt chẽ, mượt mà nhờ thời gian lão hoá tuyệt vời.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Prieure Lichine 2000”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu