Chateau Picard 2017

1,500,000

Còn hàng

Countries
France
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Countries

France

Vintage

2017

Volume

750ml

Wine Types

Red

Vườn nho Chateau Picard được Mahler-Besse mua lại vào năm 1997. Được xếp hạng Cru Bourgeois vào năm 1932, Chateau Picard nằm ở trung tâm làng Saint-Estephe, một trong những khu đất giàu tiềm năng nhất về trồng nho để làm rượu vang tại đây. Đây cũng là khu đất cuối cùng được Mahler-Besse mua lại vào năm 1997, rộng khoảng 8 ha. Mahler-Besse trang bị cơ sở vật chất hiện đại giúp tăng năng suất và kiểm soát chất lượng tốt hơn.

Vùng đất của Saint-Estephe “màu mỡ” với nhiều tầng dưỡng chất nằm sâu trong lòng đất. Giống nho được trồng nhiều nhất ở đây là Cabernet Sauvignon (khoảng 85%), tạo ra các loại rượu vang có vị khói và cay. Phần còn lại là nho Merlot (15%) mang đến cho rượu vang sự mềm mại, tròn trịa và hài hòa. Tuổi đời trung bình của các cây nho khoảng 30 năm. Sau khi lên men, rượu được ngâm với vỏ nho từ 15 – 20 ngày để tạo nên màu sắc, mùi thơm và tannin cho rượu vang. Sau đó, rượu trải qua 12 – 18 tháng ngâm ủ trong thùng gỗ sồi. Sản lượng sản xuất rượu vang Pháp Chateau Picard hàng năm, đạt khoảng 45.000 chai.

Rượu vang Pháp Chateau Picard sở hữu màu đỏ ruby tươi sáng. Hương vị phong phú với cấu trúc mạnh mẽ và sâu lắng, tròn trịa và hài hòa. Hương thơm mạnh mẽ, phức hợp, đầy đủ mãnh liệt của trái cây chín đỏ. Hậu vị kéo dài vô tận với hương vị hoa quả tươi mát và tanin mềm mại. Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 – 18 độ C. Kết hợp lý tưởng với thịt đỏ nướng, pho mát,…

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Picard 2017”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu