Chateau Palmer 2006

19,500,000

Còn hàng

Wine Types
Red
Score
93/100
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Sauvignon/Merlot
Regions
Margaux/Medoc/Bordeaux/France

Thông tin bổ sung

Countries

France

Vintage

2006

Wine Types

Red

Score

93/100

ABV

13,5%

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Sauvignon, Merlot

Aroma

Black Fruits, Dried Fruit, Flowers, General Aging, Microbial, Oak Aging

Taste

Bold, Dry, Tannic

Classification

3rd Grand Cru Classe in 1855.

Regions

Margaux, Medoc, Bordeaux

Chateau Palmer được thành lập vào những năm đầu của thế kỷ 19 tại tiểu vùng Margaux. Nằm trong vùng sản xuất rượu vang lâu đời và nổi tiếng nhất thế giới – Bordeaux, Pháp. Tất cả rượu vang Pháp Chateau Palmer đều nằm trong cấp độ 3eme Cru Classe 1855. Một vị trí mà bất kỳ nhà sản xuất rượu vang nào trên thế giới đều khát khao.

Niên vụ 2006 của chai rượu vang cao cấp này là một năm nóng và khô. Sau khi bẻ nụ vào cuối tháng 3, sự ra hoa diễn ra mà không có bị cản trở bởi thời tiết tốt và mát mẻ. Từ giữa tháng 6 cho đến cuối tháng 7, nhiệt độ cao hơn nhưng xen kẽ với những cơn mưa ngắn. Vào tháng 8, thời tiết mát mẻ nhưng cuối tháng 8 và 10 ngày đầu tháng 9, làn sóng nóng đã trở lại, nhiệt độ đạt đến 35°C. Điều kiện khí hậu không nhất quán nhưng có lợi đến chất lượng của những trái nho. Tiềm năng chất lượng tích lũy trong tháng 6, 7 và thể hiện mình vào tháng 9.

Rượu vang Pháp Chateau Palmer là một câu chuyện giàu cảm xúc, thú vị. Xuyên suốt nó là tư duy về thế giới mới, thế giới có trách nhiệm và phát triển bền vững. Lạ thay, câu chuyện lại được bắt đầu bằng thứ “tinh thần thép” của một người lính quân đội – Charles Palmer, một vị Thiếu tướng của quân đội Anh. Rượu được phối trộn giữa nho Merlot 44% và Cabernet Sauvignon 56%.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Palmer 2006”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu