Chateau Margaux 2008

50,800,000

Còn hàng

Wine Types
Red
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Grapes
Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit Verdot
Score
94/100
Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Regions
Margaux/Medoc/Bordeaux/France

Thông tin bổ sung

Vintage

2008

Countries

France

Wine Types

Red

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Grapes

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Score

94/100

Classification

1st Grand Cru Classé 1855

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

ABV

13%

Aroma

Black Fruits, Dried Fruit, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit

Regions

Margaux, Medoc, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Drinking Window

2011 – 2050

Chateau Margaux thành lập vào thế kỷ 17 và ngay lập tức sự xuất hiện của những chai rượu vang Pháp đầu tiên đã khiến cả thế giới phải sửng sốt. Nền công nghiệp sản xuất rượu vang đã đạt được những thành công chưa từng có. Cả thế giới dường như đổ dồn mọi sự chú ý vào Bordeaux. Sự phát triển thịnh vượng này luôn thôi thúc Chateau Margaux ý thức được vị thế của mình. Luôn hành động để giữ vững vị trí độc nhất trên bản đồ rượu vang thế giới.

Năm 1855, triển lãm rượu vang tổ chức tại Paris nhằm tôn vinh những chai rượu vang Pháp danh giá. Trong đó, chỉ có 4 Chateau đạt phân hạng “Premier Grand Cru Classe” và chỉ có Chateau Margaux đạt số điểm tuyệt đối 20/20. Chai rượu vang đỏ này sở hữu những tinh hoa độc đáo hiếm có. Sự thành công có được nhờ một phần ưu ái của thiên nhiên nơi đây. Rượu kết hợp những đặc điểm riêng biệt: sự tinh tế, sang trọng, độ phức tạp, đậm đặc, sự lưu luyến và quyến rũ.

Rượu vang Pháp Chateau Margaux 2008 sản xuất theo từng niên vụ riêng biệt và mang theo những giá trị tương xứng, những chai trẻ cho ta thấy được nguồn năng lượng mạnh mẽ, uy nghi, quyền lực, ẩn chứa trong những niên vụ lâu hơn là “sự lên ngôi” của terrior đầy mượt mà, tinh xảo. Thiệt hại từ thời tiết, dẫn đến sản lượng cả niên vụ chỉ đạt được 31%. Rượu phối trộn từ nho Cabernet Sauvignon 87%, Merlot 10%, Petit Verdot 1.5% và Cabernet Franc 1.5%. Cho ra đời những chai rượu vang thấm đẫm lịch sử và văn hóa của nhà sản xuất.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Margaux 2008”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu