Chateau Labegorce 2013

2,150,000

In stock

Giống Nho
Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit Verdot
Loại Rượu
Red
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Score
88/100
Xuất Xứ
Margaux/Medoc/Bordeaux/France
Phong Cách
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Vintage

2013

Quốc Gia

France

Giống Nho

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Loại Rượu

Red

Nồng Độ

13,5%

Drinking Window

2014 – 2027

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Classification

Cru Bourgeois

Score

88/100

Taste

Bold, Dry, Tannic

Hương

Black Fruits, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Xuất Xứ

Margaux, Medoc, Bordeaux

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Chateau Labegorce giống như nhiều hầm rượu vang khác ở Bordeaux, nó lấy tên từ một trong những nhà sở hữu đầu tiên của vườn nho này, đó là gia đình Grosse. Trong nhiều thế kỷ trước Cách Mạng Pháp, Chateau Labegorce là một khu đất thực sự lớn mạnh. Thậm chí tên tuổi của nó còn lớn hơn rất nhiều tại thời điểm đó ở Medoc. Sau rất nhiều chủ sở hữu khác nhau, hiện nay Chateau Labegorce đang thuộc sở hữu của gia đình Perrodo với vị thế của một nhà sản xuất rượu vang Pháp tại vùng Margaux. Với 65ha diện tích trồng nho, tại đây đang trồng nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot. Tuổi thọ trung bình của vườn nho là khoảng 30 năm.

Rượu vang Pháp Chateau Labegorce sản xuất dựa trên phương châm tìm kiếm những hương vị mới lạ từ tiềm năng có sẵn. Họ nghĩ cách làm thế nào để phát huy tốt nhất những điều tuyệt vời tại vùng đất này. Bởi vậy, Chateau Labegorce chinh phục người uống ngay từ những lần thưởng thức đầu tiên. Đơn giản là bởi “cá tính “ riêng biệt và “chất mới” lôi cuốn.

Chai rượu vang nhập khẩu này làm từ nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot. Rượu có màu đỏ ruby đậm đà cùng hương thơm nồng nàn, quyến rũ. Mùi hương phức hợp từ mận đen, mâm xôi cùng dâu tây, phúc bồn tử hòa quyện cùng hương gỗ sồi, vani và bánh mì. Vị rượu tập trung, tươi tắn với cấu trúc chặt chẽ, tannin mềm mại và dễ uống. Thưởng thức rượu vang ngon nhất ở nhiệt độ 16 – 18 độ C cùng thịt bò, thịt đỏ, phô mai.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Labegorce 2013"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu