Chateau La Dominique 2013

2,850,000

In stock

Giống Nho
Cabernet Franc/Merlot
Loại Rượu
Red
Score
88/100
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Xuất Xứ
Saint-Emilion/Bordeaux/France
Phong Cách
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Vintage

2013

Quốc Gia

France

Giống Nho

Cabernet Franc, Merlot

Loại Rượu

Red

Drinking Window

2015 – 2030

Score

88/100

Nồng Độ

14%

Hương

Black Fruits, Dried Fruit, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

Saint-Emilion Grand Cru

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Xuất Xứ

Saint-Emilion, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Winery

Chateau La Dominique

Chateau La Dominique là nhà máy sản xuất rượu vang Pháp được ví như viên ngọc quý ở Saint Emilion. Đó là toà nhà đương đại màu đỏ sáng bóng ngay lập tức gây bắt mắt và thu hút bạn. Danh tiếng của hầm rượu gắn liền với rượu vang ngon được làm từ nho Merlot. Rượu vang được xếp hạng Grand Cru Classe trong phân loại chính thức năm 1955 của Saint Emilion. Nằm gần với biên giới Pomerol, vườn nho rộng khoảng 30ha. Được trồng chủ yếu trên đất sỏi pha cát, đồng thời có thêm sự bổ sung từ đất sét. Điều đó giúp mang đến sự phát triển thuận lợi nhất cho giống nho Merlot.

Rượu vang Pháp Chateau La Dominique 2013 được lên men từ 3 giống nho kết hợp với tỉ lệ Merlot 87% và Cabernet Franc 13%. Kết hợp với phương pháp canh tác truyền thống để bảo đảm thân thiện môi trường, quá trình chế biến lại được áp dụng công nghệ hiện đại. Bao gồm các bồn chứa bằng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt kép. Quá trình lên men malolactic cũng được diễn ra trong thùng gỗ sồi mới.

Chai rượu vang ngon này có màu đỏ tía, rượu thể hiện sự cân bằng tuyệt đẹp và cho thấy một bó hoa với nhiều hương thơm tươi mát, dễ chịu của hương hoa và trái cây tươi. Trên vòm miệng, rượu cũng gây bất ngờ với sự tươi mát của nó. Rượu ngon ngọt, dễ tiếp cận và có tannin tích hợp tốt. Đây đích thực là một loại rượu dễ chịu và dễ dàng thưởng thức hiện nay. Còn chần chờ gì nữa mà không thử và cảm nhận ngay bây giờ!

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau La Dominique 2013"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính