Chateau Ducru-Beaucaillou 2010

14,300,000

Còn hàng

Wine Types
Red
Grapes
Cabernet Sauvignon/Merlot
Score
96/100
Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Regions
Haut-Medoc/Saint-Julien/Bordeaux/France
Wine Styles
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Countries

France

Vintage

2010

Wine Types

Red

Grapes

Cabernet Sauvignon, Merlot

ABV

13,6%

Drinking Window

2015 – 2065

Score

96/100

Aroma

Dried Fruit, Earth, General Aging, Oak Aging

Classification

2nd Grand Cru Classe in 1855.

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Regions

Haut-Medoc, Saint-Julien, Bordeaux

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Winery

Chateau Ducru-Beaucaillou

Chateau Ducru-Beaucaillou là nhà sản xuất rượu vang Pháp lâu đời tại tiểu vùng Saint Julien của vùng Bordeaux. Rượu được xếp hạng 2 eme Cru Classe trong phân loại năm 1855. Vùng đất của Chateau Ducru-Beaucaillou được mua lại bởi Francois Borie năm 1941 và duy trì cho đến ngày nay. Vườn nho của Chateau Ducru Beaucaillou rộng khoảng 50ha trên nền đất sỏi, có độ thoát nước tốt. Các giống nho được trồng bao gồm đa phần là Cabernet Sauvignon, Merlot, một tỷ lệ nhỏ là Cabernet Franc và Petit Verdot. Tuổi thọ trung bình của cây là khoảng trên 38 năm.

Rượu vang Pháp Chateau Ducru-Beaucaillou 2010 có màu hồng ngọc đậm. Rượu như bùng nổ ngay khi vừa rót ra ly với hương thơm nồng nàn, táo bạo của nho đen, mận nướng và dâu tằm cùng với hương bạc hà, bánh mì nướng, ô liu đen và hoa oải hương khô. Vòm miệng được xây dựng như một ngôi nhà gạch với những bức tường vững chắc bằng chất tannin siêu chín và độ tươi đậm của những loại trái cây đen.

Chai rượu vang nhập khẩu này nổi bật bởi nhãn chai màu vàng. Hình ảnh trên nhãn là một ngôi nhà nhìn nghiêng từ bên trái sang. Thiết kế hai đầu tòa nhà là để sinh sống, chính giữa là xưởng sản xuất kéo dài và rộng. Với các hãng khác, nhà sản xuất thường có kiến trúc của một lâu đài cổ. Với Chateau Ducru-Beaucaillou thì khác, nó được xây dựng trực tiếp trên các hầm rượu và nó vẫn là nơi sinh sống của một gia đình sở hữu khối tài sản này.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Ducru-Beaucaillou 2010”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu