Chateau Ducru Beaucaillou 2000

17,080,000

Còn hàng

Wine Types
Red
Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Regions
Haut-Medoc/Saint-Julien/Bordeaux/France
Wine Styles
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Countries

France

Vintage

2000

Wine Types

Red

Aroma

Dried Fruit, Earth, General Aging, Oak Aging

Classification

2nd Grand Cru Classe in 1855.

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Regions

Haut-Medoc, Saint-Julien, Bordeaux

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Winery

Chateau Ducru-Beaucaillou

Chateau Ducru Beaucaillou là nhà sản xuất rượu vang Pháp lâu đời tại tiểu vùng Saint Julien của vùng Bordeaux. Rượu được xếp hạng 2 eme Cru Classe trong phân loại năm 1855. Vùng đất của Chateau Ducru Beaucaillou được mua lại bởi Francois Borie năm 1941 và duy trì cho đến ngày nay, đây cũng là chủ sở hữu của các hầm rượu Château Grand-Puy-Lacoste và Château Haut-Batailley, sau một vài biến động, hầm rượu thay đổi phương thức sản xuất, cho phép rượu được lên men và ngâm ủ trong một hầm rượu mới, mang đến chất lượng hảo hạng nhất.

Vườn nho rộng khoảng 50ha trên nền đất sỏi, có độ thoát nước tốt. Tuổi thọ trung bình của cây là khoảng trên 38 năm. Rượu vang Pháp Chateau Ducru Beaucaillou 2000 phối trộn 70% Cabernet Sauvignon và 30% Merlot. Rượu có màu đỏ garnet từ trung bình đến đậm. Ngay khi vừa mở nắp chai đã bùng nổ hương thơm của quả lý chua đen nướng, bánh nho khô, mận khô và bạch đàn. Vòm miệng trở nên sảng khoái với tất cả các lớp gia vị và quả mọng.

Chai rượu vang đỏ này là một trong những dòng Chateau Ducru Beaucaillou sản xuất. Dòng thứ 2 là La Croix de Beaucaillou được sản xuất từ năm 1995. Rượu được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi mới 50% – 80% mang đến độ mượt mà. Rượu tốt nhất nên được phục ở nhiệt độ khoảng 16 – 18 °C. Kết hợp hoàn hảo cùng thịt đỏ, thịt bò, thịt hươu, các món nướng, hầm và phô mai.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Ducru Beaucaillou 2000”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu