Chateau D’Issan 2008

5,050,000

Còn hàng

Countries
France
Wine Types
Red
Grapes
Cabernet Sauvignon/Merlot

Thông tin bổ sung

Countries

France

Vintage

2008

Wine Types

Red

Grapes

Cabernet Sauvignon, Merlot

Rượu vang Pháp Chateau D’Issan Margaux làm từ nho Cabernet Sauvignon 62% và Merlot 38%. Những trái nho thơm ngon, chất lượng nhất mới được chọn và được thu hoạch thủ công bằng tay. Mùa vụ thu hoạch diễn ra từ ngày 1 – 19/10. Đem về nhà máy và trải qua công đoạn tuyển chọn tỷ mỷ rồi được ép lấy nước với tỷ lệ nho nhất định. Lên men với điều kiện môi trường đặc biệt và được kiểm soát tỷ mỷ.

Chai rượu vang ngon này đem đến cho người dùng một trải nghiệm của rượu hoàng gia. Từ thiết kế sang trọng mà không kém phần tinh tế đến hương vị và chất lượng rượu. Chai rượu có màu chủ đạo là hai màu vàng và đen. Chai vang tròn cao với màu đen bóng bẩy, nắp chai và nhãn màu vàng sang trọng nổi bật. Tổng thể đem đến sự sang trọng và thể hiện lên sự đắt giá của chai rượu vang.

Rượu vang Pháp Chateau D’Issan Margaux 2008 sở hữu màu ruby ngọt ngào cùng ánh tím đậm sâu cổ điển. Rượu nổi bật với một kết cấu chặt chẽ và tannin mạnh mẽ. Rượu có sự cân bằng hoàn hảo và nguồn năng lượng dồi dào, đó là những biểu hiện của thứ rượu vang hảo hạng. Rượu thích hợp dùng trong bữa chính với các món nướng, thịt bò, thịt cừu đỏ, phô mai và các món giàu gia vị… Nên ngâm lạnh 30 phút trước khi thưởng thức sẽ cảm nhận được hết hương vị bùng nổ của rượu.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau D’Issan 2008”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu