Chateau Desmirail 2010

4,250,000

In stock

Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Giống Nho
Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit Verdot
Xuất Xứ
Margaux/Medoc/Bordeaux/France
Score
90/100
Phong Cách
Red – Savory and Classic
Loại Rượu
Red

Thông tin bổ sung

Nồng Độ

13%

Hương

Black Fruits, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

3rd Grand Cru Classe in 1855.

Quốc Gia

France

Drinking Window

2014 – 2032

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Xuất Xứ

Margaux, Medoc, Bordeaux

Score

90/100

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2010

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Loại Rượu

Red

Chateau Desmirail là dòng rượu vang Pháp cao cấp của vùng Margaux, được xếp hạng 3eme Cru Classe năm 1855. Desmirail đã ra đời và gắn liền cùng với lịch sử rượu vang từ cuối thế kỷ XVII. Nó hội tụ điều kiện tự nhiên tốt nhất vùng Margaux cùng phong cách làm rượu ấn tượng được phô diễn hoàn hảo bằng một sự cân bằng đầy tinh tế. Quá trình làm rượu được thực hiện bằng kỹ thuật và thiết bị hiện đại nhưng dựa trên quy trình chuẩn mực truyền thống.

Những trái nho tốt nhất được thu hoạch bằng tay, bỏ cuống, phân loại, nghiền nhỏ và tách riêng từng lô, sử dụng cả thùng thép không gỉ và thùng gỗ sồi để lên men. Giai đoạn chọn lọc những thùng lên men để làm ra loại rượu vang chính hãng này thường diễn ra vào tháng 11. Những thùng còn lại sẽ được sử dụng để làm nên loại rượu thứ cấp là Initail de Desmirail. Rượu được ủ trong thùng khoảng 1 năm. Cứ 3 tháng 1 lần, chúng sẽ được kiểm tra để phân tích và giám sát chất lượng. Sau một năm, rượu vang được pha trộn trong các thùng gỗ và lắng cặn trước khi đóng chai.

Rượu vang Pháp Chateau Desmirail có màu đỏ đậm đà và ánh tím huyền ảo, lấp lánh. Hương thơm phức hợp của nho, dâu đen, mận đen cùng mùi khói nhẹ nhàng, vani quyến rũ. Vị rượu tròn trịa, đậm đà với tannin mạnh mẽ nhưng lôi cuốn, tinh tế, sang trọng và mềm mượt. Một kết thúc kéo dài, êm ái, mang lại cảm giác “thỏa mãn” cho người thưởng thức. Rượu vang xứng đáng với danh xưng một viên ngọc quý của Margaux.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Desmirail 2010"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu