Chateau Clinet 2010

8,450,000

Còn hàng

Wine Types
Red
Grapes
Cabernet Sauvignon/Merlot
Score
93/100
Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Regions
Pomerol/Bordeaux/France
Wine Styles
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Countries

France

Vintage

2010

Wine Types

Red

Grapes

Cabernet Sauvignon, Merlot

Drinking Window

2013 – 2048

Score

93/100

ABV

14%

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Regions

Pomerol, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Winery

Chateau Clinet

Aroma

Black Fruits, Earth, Flowers, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

AOP

Cực kỳ sang trọng, đẳng cấp, chất lượng tuyệt hảo là những mỹ từ dùng để miêu tả một loại vang có nguồn gốc từ đất nước Pháp xinh đẹp mộng mơ đó chính là chai rượu vang Pháp Chateau Clinet Pomerol. Nhà máy sản xuất nằm ở một trong những điểm cao nhất trên cao nguyên nổi tiếng ở trung tâm Pomerol. Đây cũng là một trong những vườn nho lâu đời nhất tại đây. Lịch sử ghi lại sự xuất hiện của nó có từ năm 1595.

Tuổi thọ trung bình của cây nho là 42 năm, bao gồm nho Merlot và Cabernet Sauvignon. Phương châm canh tác vườn nho của Chateau Clinet là tôn trọng tự nhiên. Hạn chế tối đa tác động của con người vào sự bồi đắp hàng năm của đất đai. Bản chất thì đó thể hiện sự hài lòng với thiên nhiên khi đã ưu ái cho vùng đất này những điều kiện tuyệt vời, giúp cây nho phát triển và sở hữu những hương vị độc đáo hiếm có.

Chai rượu vang cao cấp này có màu đỏ tím mượt mà đầy quyến rũ. Hương thơm phức hợp của trái cây đỏ, dâu tây, anh đào, cherry cùng hương hoa violet, gỗ sồi, vani, sô-cô-la, bánh mì nướng. Vị rượu thanh lịch, sang trọng, thể hiện sự quyến rũ, quý phái – đặc trưng của giống nho Merlot. Rượu vang Pháp Chateau Clinet có cấu trúc tannin mềm mượt cùng sự cân bằng hoàn hảo. Rượu để lại một kết thúc kéo dài, êm ái, đậm vị trái cây, cam thảo lôi cuốn. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở khoảng 16 – 18°C cùng thịt đỏ, các món nướng, hầm, phô mai,…

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Clinet 2010”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu