Calvet Reserve Merlot – Cabernet Sauvignon

495,000

In stock

Món Ăn
Beef/Veal/Game (Deer, Venison)/Poultry
Phong Cách
Red – Savory and Classic
Loại Rượu
Red
Giống Nho
Cabernet Sauvignon/Merlot
Xuất Xứ
Bordeaux/France

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Hương

Black Fruits, General Aging, Microbial, Oak Aging, Red Fruit

Món Ăn

Beef, Veal, Game (Deer, Venison), Poultry

Classification

AOP

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Loại Rượu

Red

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Dung Tích

750ml

Winery

Calvet

Xuất Xứ

Bordeaux

Rượu vang Pháp Calvet Reserve là một trong những dòng vang bán chạy nhất của nhà Calvet. Đã tốn không ít giấy mực của báo chí truyền thông để ca tụng về sự độc đáo của nó. Chai rượu nằm trong phân hạng AOP danh giá của vùng rượu vang nổi tiếng Bordeaux.

Rượu vang Pháp Calvet Conversation Merlot Cabernet mang hơi thở của vùng Bordeaux. Với sự pha trộn tài tình giữa Merlot – một giống nho mọng tannin mềm mịn, màu tím đẹp mắt và nho Sauvignon với lớp vỏ dày hơn, tannin cao hơn và cấu trúc chặt chẽ hơn. Các chùm nho đạt độ chín tốt nhất sẽ được thu hoạch về, bỏ cuống, ngâm ở nhiệt độ 26 – 28°C để giữ được hương sắc tự nhiên và tròn trịa cho rượu. Sau đó là quá trình ngâm ủ 6 tháng đến 1 năm trong thùng gỗ sồi mới của Pháp.

Chai rượu vang đỏ này sở hữu một màu đỏ ruby đầy kiêu hãnh. Hương thơm của rượu là sự pha trộn xuất sắc của hương trái cây tự nhiên cùng hương vani được bổ sung trong quá trình lên men và ngâm ủ. Vị rượu mềm mượt, cấu trúc rượu chặt chẽ và có độ cân bằng tốt. Mang đến hậu vị trái cây bền bỉ với các nốt hương bánh gừng, caramel và tiêu đen. Rượu vang ngon nhất ở 16 – 18 độ và thưởng thức cùng thịt đỏ, pizza và đặc biệt là spaghetti.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Calvet Reserve Merlot – Cabernet Sauvignon"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu