Sensi 18K Prosecco Organic

980,000

In stock

Quốc Gia
Italy
Giống Nho
Glera
Loại Rượu
Sparkling

Thông tin bổ sung

Nồng Độ

11%

Quốc Gia

Italy

Giống Nho

Glera

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

Sparkling

Rượu vang nổ Sensi 18K Prosecco Organic là sự lựa chọn phù hợp cho những người đam mê rượu vang hữu cơ. Phong cách tự nhiên của chai rượu vang Ý này nổi bật với hương thơm của trái cây. Mang lại cảm giác tinh tế của các loại thảo mộc thơm và phản chiếu màu vàng rơm đẹp mắt. “Bong bóng” của nó làm thỏa mãn vòm miệng của bạn với một cảm giác sảng khoái tự nhiên, dai dẳng và để lại một kết thúc mãnh liệt.

Rượu vang nổ Sensi 18K Prosecco Organic được tạo nên từ 100% nho Glera. Nho được trồng từ từ ​​đồng bằng Treviso đến đồi Valdobbiadene. Đất đồi có kết cấu tốt, có các mảnh đá vụn, có nhiều chất hữu cơ pH kiềm trung tính. Quá trình lên men xảy ra ở nhiệt độ được kiểm soát 14-18°C với nấm men đã chọn. Quá trình lên men phụ tiếp theo (“Prize de mousse”) áp dụng phương pháp Charmat, sử dụng nấm men được chọn ở nhiệt độ được kiểm soát.

Chai rượu vang Ý này nổi bật với hương thơm mở ra thật tinh tế, thanh lịch. Điển hình là các loại thảo mộc thơm và trái cây, lê, đào. Đi kèm với một chút trái cây họ cam quýt ngọt ngào. Rượu thích hợp dùng kèm với các món như cá chiên, cá sống hoặc khai vị chay.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Sensi 18K Prosecco Organic"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu