Moillard Bourgogne Pinot Noir Tradition

950,000

Còn hàng

Food Pairings
Curred Meat/Mild & Soft Cheese/Pasta/Rich Fish (Salmon, Tuna, …)/Shellfish
Grapes
Pinot Noir
Regions
Bourgogne Rouge/Burgundy/France
Wine Styles
Light and Perfumed Red Wines
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Aroma

Citrus Fruit, Earth, Oak Aging, Tree Fruit, Vegetable

Classification

AOP

Countries

France

Food Pairings

Curred Meat, Mild & Soft Cheese, Pasta, Rich Fish (Salmon, Tuna, …), Shellfish

Grapes

Pinot Noir

Regions

Bourgogne Rouge, Burgundy

Taste

Acidic, Bold, Dry

Volume

750ml

Wine Styles

Light and Perfumed Red Wines

Wine Types

Red

Winery

Moillard

Pinot Noir là giống nho đỏ đặc trưng cho vùng trồng nho Burgundy. Được sản xuất tại Cote-d’Or, Saone-et-Loire và Yonne, Bourgogne Pinot Noir là chai rượu vang Pháp mở màn cho cả một bộ sưu tập rượu vang với phân hạng Premier Cru và Grand Cru của Burgundy. Rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống trong thùng thép không gỉ ở một nhiệt độ nhất định. Trước khi lên men, nhiệt độ được điều chỉnh ở mức lạnh. Quá trình lên men dài trong đó ép và bơm nước lên men được thực hiện. Rượu vang được ủ trong các thùng gỗ sồi khoảng 10 tháng trước khi ra thành phẩm. Các thùng gỗ sồi này đã được sử dụng 1 – 5 lần và gỗ sồi chủ yếu có nguồn gốc từ khu vực Vosges.

Chai rượu vang nhập khẩu Moillard này được ví như một quý bà thanh lịch. Đây là một loại rượu khá kén người uống nhưng khi đã dùng thì bạn sẽ nhớ rất lâu bởi hương vị đặc biệt của nó. Nó sở hữu màu đỏ ruby đẹp mắt. Hương thơm tuyệt vời từ các loại trái cây đỏ, nho và quả mọng. Tại vòm miệng, vị rượu ấn tượng với tannin mạnh mẽ cùng chút vị cay nồng.

Với hương vị đậm đà, tròn trịa, rượu vang nhập khẩu Moillard Bourgogne Pinot Noir Tradition là lựa chọn lý tưởng khi ăn cùng các món ăn từ thịt như thịt thỏ, thịt cừu, thịt vịt, thịt nướng, thịt bò hay thịt bê hầm, ngoài ra còn thích hợp với các món ăn chay như rau hay phô mai. Nhiệt độ thích hợp để dùng rượu vang ngon nhất là khoảng 14 – 15°C.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Moillard Bourgogne Pinot Noir Tradition”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu