Clos L’Eglise 2003

2,850,000

In stock

Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Giống Nho
Cabernet Franc/Merlot
Xuất Xứ
Pomerol/Bordeaux/France
Score
90/100
Phong Cách
Red – Savory and Classic
Loại Rượu
Red

Thông tin bổ sung

Nồng Độ

13,5%

Hương

Black Fruits, Dried Fruit, Flowers, General Aging

Classification

AOP

Quốc Gia

France

Drinking Window

2006 – 2020

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Giống Nho

Cabernet Franc, Merlot

Xuất Xứ

Pomerol, Bordeaux

Score

90/100

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2003

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Loại Rượu

Red

Winery

Clos L'Eglise

Clos L’Eglise được mua lại vào năm 1997 bởi gia đình Garcin-Cathiard. Danh tiếng của nó được xây dựng ngay từ thế kỷ 18, khi sở hữu 14ha diện tích trồng nho – một trong những tài sản lớn nhất thời bấy giờ, cho đến ngày nay nó vẫn giữ được vai trò là “trái tim của Pomerol”. Vườn nho của Clos L’Eglise hiện đang trồng 2 giống nho là Merlot và Cabernet Franc. Mặc dù trước đó đã từng có sự xuất hiện của nho Cabernet Sauvignon. Sau đó thay thế bằng nho Merlot nhằm mang đến sự phù hợp tốt nhất với loại đất nơi đây để tạo ra được những chai rượu vang đỏ chất lượng nhất.

Rượu vang nhập khẩu Clos L’Eglise có màu đỏ tím sẫm, ánh đen. Hương thơm nồng nàn, kéo dài thể hiện mùi hương trái cây chín. Điển hình như quả anh đào, mâm xôi cùng hòa quyện với mùi hương của vani, mocha. Vị rượu mạnh mẽ, tập trung với tannin đậm đà, mềm mượt tuyệt vời. Hậu vị phong phú, mịn, tươi mát đầy thú vị. Sẽ thật dễ dàng khi chọn món ăn kết hợp cùng với những chai rượu vang nhập khẩu Clos L’Eglise đậm đà, tuyệt hảo này; các món được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, thịt cừu nướng, bò hầm, phô mai… sẽ hoàn hảo hơn khi được nhâm nhi cùng ly vang Clos l’Eglise. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức chai vang đẳng cấp này dao động từ 15 – 18 độ C.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Clos L’Eglise 2003"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu