Chateau Ducru-Beaucaillou 2004

11,000,000

In stock

Quốc Gia
France
Loại Rượu
Red
Giống Nho
Cabernet Sauvignon/Merlot
Score
92/100
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Phong Cách
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Vintage

2004

Quốc Gia

France

Loại Rượu

Red

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Nồng Độ

13,6%

Drinking Window

2009 – 2040

Score

92/100

Hương

Dried Fruit, Earth, General Aging, Oak Aging

Classification

2nd Grand Cru Classe in 1855.

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Winery

Chateau Ducru-Beaucaillou

Chateau Ducru-Beaucaillou là nhà sản xuất rượu vang lâu đời tại tiểu vùng Saint Julien của vùng Bordeaux – Pháp. Vùng đất của Chateau Ducru Beaucaillou được mua lại bởi Francois Borie vào năm 1941 và duy trì sự quản lý cho đến ngày nay. Đây cũng là chủ sở hữu của các hầm rượu Château Grand-Puy-Lacoste và Château Haut-Batailley. Sau một vài biến động, hầm rượu được thay đổi phương thức sản xuất, cho phép rượu được lên men và ngâm ủ trong một hầm rượu mới, mang đến chất lượng hảo hạng nhất.

Vườn nho của Chateau Ducru Beaucaillou rộng khoảng 50ha trên nền đất sỏi, có độ thoát nước tốt. Các giống nho được trồng bao gồm đa phần là Cabernet Sauvignon, Merlot, một tỷ lệ nhỏ là Cabernet Franc và Petit Verdot. Tuổi thọ trung bình của cây là khoảng trên 38 năm. Chai rượu vang nhập khẩu Chateau Ducru-Beaucaillou nổi bật bởi nhãn màu vàng. Hình ảnh trên nhãn là một ngôi nhà nhìn nghiêng từ bên trái sang. Thiết kế hai đầu tòa nhà là để sinh sống, chính giữa là xưởng sản xuất kéo dài và rộng.

Rượu vang nhập khẩu Chateau Ducru-Beaucaillou 2004 được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi mới 50% – 80% mang đến độ mượt mà. Được đánh giá là đậm đà vượt trội và mềm mại độc đáo. Rượu tốt nhất nên được phục ở nhiệt độ khoảng 16 – 18 °C. Kết hợp hoàn hảo cùng thịt đỏ, thịt bò, thịt hươu, các món nướng, hầm và phô mai.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Ducru-Beaucaillou 2004"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu