Chateau Dauzac 2015

2,950,000

In stock

Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Giống Nho
Cabernet Sauvignon/Merlot
Xuất Xứ
Margaux/Medoc/Bordeaux/France
Score
90/100
Phong Cách
Red – Savory and Classic
Loại Rượu
Red

Thông tin bổ sung

Nồng Độ

13,5%

Hương

Black Fruits, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

5th Grand Cru Classe in 1855

Quốc Gia

France

Drinking Window

2020 – 2045

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Xuất Xứ

Margaux, Medoc, Bordeaux

Score

90/100

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2015

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Loại Rượu

Red

Rượu vang nhập khẩu Chateau Dauzac nằm trong nhóm phân hạng “Grand Cru Classes” năm 1855. Sở hữu vườn nho rộng 49ha, trong đó 45ha nằm ở vùng Margaux và 4ha tại vùng Haut-Medoc. Nhờ vị trí nằm gần cửa sông Gironde nên vườn nho nhận được sự ưu ái tối đa. Với những điều kiện thuận lợi để phát triển và được bảo vệ bởi 120 ha hệ sinh thái rừng. Do phương châm chú trọng đến chất lượng nên chính sách canh tác nghiêm ngặt và quản lý khắt khe.

Người quản lý của Chateau Dauzac từng chia sẻ ông tự hào khi bản thân đã đóng góp một phần nào đó vào sự thành công của hầm rượu. Cho đến nay, Chateau Dauzac vẫn được coi là “người tiên phong” tại Bordeaux về cách thức pha trộn giữa các giống nho trong sản xuất vang. Thường xuyên đổi mới phương thức sản xuất nhưng vẫn tôn trọng và giữ được nét đặc trưng của tự nhiên chính là phương châm của Chateau Dauzac.

Rượu vang nhập khẩu Chateau Dauzac 2015 phối trộn 72% Cabernet Sauvignon và 28% Merlot. Niên vụ 2015 có cái nóng mùa hè nhường chỗ cho sự tươi mát hơn của tháng 9. Nó để lại ký ức về những bông hoa rất đồng nhất và một mùa hè ôn đới khô hạn. Mưa nhẹ vào tháng 8 và giữa tháng 9 đã khôi phục lại vẻ tươi sáng khỏe mạnh cho lá, cho phép nho chứa nhiều tannin, đường và anthocyanins. Không chỉ ấn tượng về vẻ bên ngoài mà chất vang vô cùng đẳng cấp sẽ khiến bạn ngỡ ngàng. Rượu sở hữu sự tinh tế của vị quả chín mọng, tannin mịn màng và tiềm năng lão hóa tốt.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Dauzac 2015"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu