Vidal-Fleury Cote Rotie La Chatillone Cote Blonde 2007

3,540,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Shiraz/Syrah
Regions
Cote Rotie/Rhone/France
Wine Styles
Bold and Structured Red Wines
Wine Types
Red
Score
91/100

Thông tin bổ sung

Aroma

Black Fruits, Earth, Flowers, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

AOP

Countries

France

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Shiraz/Syrah

Regions

Cote Rotie, Rhone

Taste

Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Bold and Structured Red Wines

Wine Types

Red

Winery

Vidal-Fleury

Vintage

2007

Score

91/100

ABV

13,5%

Vidal-Fleury được thành lập vào năm 1781 tại khu vực trồng nho Cote Rotie và đã trở thành nhà sản xuất rượu vang lâu đời nhất tại thung lũng Rhone. La Chatillonne là vườn nho độc lập thuộc sở hữu của Vidal-Fleury, đạt năng suất 4000 chai/năm. Khí hậu nơi đây mát mẻ mang lại rất nhiều thuận lợi cho sự phát triển của nho. Rượu vang ngon Vidal-Fleury La Chatillonne Cote Rotie 2007 được sản xuất từ 2 giống nho Syrah, Viognier.

Nho được thu hoạch thủ công vào tháng 10 và chọc lọc ở ngay phía trước hầm rượu. Hai giống nho được lên men cùng nhau trong thời gian khoảng 3 tuần. Chúng thường xuyên được bơm sục lên và có sự tham gia lên men cùng nấm men bản địa. Nhiệt độ trong hầm lên men là 30 độ. Sau đó, rượu vang được lão hóa trong thùng lớn với thời gian 4 năm và thêm 6 tháng trong chai trước khi được đưa đi tiêu thụ.

Rượu vang ngon Vidal-Fleury La Chatillone Cote Rotie có màu đỏ sẫm với ánh đen nổi bật, hương thơm rất phong phú từ quả nho đen, hạt tiêu, quế, mùi hun khói, thuốc lá, ô liu đen và gỗ hoàng dương. Vị rượu tại vòm miệng tròn trịa, tươi tắn với một cấu trúc chặt chẽ. Hậu vị rượu nhẹ nhàng với vị trái cây và kéo dài. Món ăn thích hợp nhất là thịt nai, cừu, phô mai cừu. Rượu vang ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 18 độ và được thở ở decanter trong khoảng 2 giờ trước khi uống để hương vị rượu được giải phóng tốt nhất.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Vidal-Fleury Cote Rotie La Chatillone Cote Blonde 2007”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu