Georges Vigouroux Chateau Leret Monpezat ‘Icone’

3,000,000

Còn hàng

Grapes
Malbec
Food Pairings
Beef/Lamp/Poultry
Regions
Cahors/South West France/France
Wine Styles
Bold and Structured Red Wines
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Winery

Chateau Leret Monpezat

Aroma

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, Flowers, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Grapes

Malbec

Classification

Icon Wine

Food Pairings

Beef, Lamp, Poultry

Regions

Cahors, South West France

Taste

Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Bold and Structured Red Wines

Wine Types

Red

Countries

France

Đầu tiên, Chateau Leret Monpezat đặc biệt ngay từ thiết kế. Sản phẩm được đóng trong chai đen tuyền. Hút hồn với vẻ ngoài sang trọng, lịch thiệp như một quý ông người Pháp mãnh liệt. Điểm xuyết một chi tiết trang trí duy nhất và nổi bật ở ngay chính giữa thân chai. Chỉ riêng điều này thôi đã đủ đem lại cho người mua sự tò mò và ấn tượng. Chai rượu vang Pháp này là một sự pha trộn được lựa chọn các thùng tốt nhất đại diện cho tinh hoa của đất.

Rượu vang ngon Chateau Leret Monpezat có màu đỏ đậm và ánh tím bắt mắt. Hương thơm của bó hoa thanh lịch với những gợi ý của hoa hồng và trái cây đen. Tannin mịn màng cùng cấu trúc tốt tạo nên một kết thúc dài và thanh lịch. Thích hợp với các món ăn như ngan ngỗng, thịt cừu. Rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 24 tháng. Nhiệt độ thích hợp để phục vụ 17 – 18˚C.

Hương vị của rượu vang ngon Georges Vigouroux Chateau Leret Monpezat ‘Icone’ nổi bật với hương mận chín, anh đào, mâm xôi, dâu rừng,… Hương vị ấy lại quyện thêm với da thuộc, thuốc lá, cacao và gia vị đậm đà. Người thưởng thức hẳn sẽ rất thích thú với vị khô chuẩn mực. Rượu có cấu trúc xuất sắc và hậu vị êm ái đến lạ thường. Thưởng thức ly rượu vang, bạn như được bung tỏa trong rực rỡ sắc màu cũng như hương vị của chai vang.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Georges Vigouroux Chateau Leret Monpezat ‘Icone’”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu