Chateau Pichon-Longueville au Baron de Pichon-Longueville 2007

8,500,000

Còn hàng

Wine Types
Red
Grapes
Cabernet Sauvignon/Merlot
Regions
Pauillac/Medoc/Bordeaux/France
Wine Styles
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Countries

France

Wine Types

Red

Grapes

Cabernet Sauvignon, Merlot

Aroma

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, Flowers, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

2nd Grand Cru Classe in 1855.

Regions

Pauillac, Medoc, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Winery

Chateau Pichon-Longueville Baron

Rượu vang ngon Chateau Pichon-Longueville nằm ở phía Nam Pauillac, được xếp hạng 2eme Cru Classe năm 1855. Khu đất này được thành lập vào cuối thế kỷ 17 khi Pierre Desmezures de Rauzan, một thương gia rượu vang có tầm ảnh hưởng, đồng thời cũng là người quản lý các điền trang Latour và Margaux danh tiếng, đã mua lại những mảnh đất trồng nho ở Pauillac.

Pichon Longueville được thành lập vào năm 1694. Đến năm 1850, tài sản được chia làm 2 phần, trong đó 1 phần thuộc sở hữu Nam tước Raoul de Longueville Pichon, 1 phần thuộc về chị của ông, trở thành Pichon Comtesse. Đến năm 1851, Nam tước Raoul đã cho xây dựng một hầm rượu rộng lớn, hoành tráng lấy cảm hứng từ kiến trúc thời Phục Hưng. Khu đất Pichon Baron là loại đất độc đáo 73 ha, chủ yếu là đất sỏi, nguồn nước dồi dào.

Rượu vang ngon Chateau Pichon-Longueville Baron 2007 có độ tươi mới vượt trội, hương thơm tinh tế, tuyệt hảo. Một ấn tượng tuyệt vời về cảm giác trên vòm miệng với một chút tinh tế. Chất tannin đậm đặc, chín mọng, êm dịu đảm bảo sự kết hợp tổng thể. Kết thúc rất lâu và nhiều hương vị. Một loại rượu cân bằng hoàn hảo với điểm nhấn là sự hài hòa và tinh tế. Vị gỗ hòa quyện với vị tannin đậm đặc, dễ chịu. Đặc tính điển hình được nhấn mạnh bởi màu sắc đậm, ngon ngọt và tannin rõ nét.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Pichon-Longueville au Baron de Pichon-Longueville 2007”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu