Chateau Monbrison 2016

2,950,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit Verdot
Regions
Margaux/Medoc/Bordeaux/France
Score
89/100
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

ABV

13,5%

Aroma

Black Fruits, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

AOP

Countries

France

Drinking Window

2020 – 2040

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Regions

Margaux, Medoc, Bordeaux

Score

89/100

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2016

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Wine Types

Red

Lịch sử của rượu vang ngon Chateau Monbrison được bắt đầu từ thế kỷ 18. Trước năm 1749, Chateau Monbrison là một phần của Chateau d’Arsac nằm ngay bên cạnh, nó thuộc sở hữu của gia đình đầy quyền lực Segur, sau đó nó được nhượng lại trở thành một tài sản độc lập của Mr.De Copmatin, một người thân cận trong Hoàng gia tại Bordeaux, đến năm 1818, gia đình Copmartin đã bán toàn bộ tài sản cho Paul Conquere de Monbrison, chính thức rượu vang đỏ Chateau Monbrison được xuất hiện. Năm 1921 được mua lại bởi người Mỹ – Robert Davis. Sau Thế chiến nó được điều hành bởi con gái của ông là Elizabeth. Hiện nay, hầm rượu được điều hành bởi con trai của bà là Laurent Vonderheyden.

Vườn nho của Chateau Monbrison rộng khoảng 13,2 ha nằm gọn trong một ô duy nhất. Rượu phối trộn 55% Cabernet Sauvignon, 30% Merlot, 11% Cabernet Franc và 4% Petit Verdot. Nho được thu hoạch thủ công bằng tay, sau đó được lên men trong cả thùng bê tông, thùng thép tráng men, thùng thép không gỉ. Sau đó, rượu vang đỏ được ngâm ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi với 50% là thùng mới. Kết thúc thời gian ngâm ủ, rượu được đóng luôn vào chai, không qua quá trình lọc.

Rượu vang ngon Chateau Monbrison được đánh giá là dòng vang Margaux “cổ điển”. Mang đậm tính truyền thống đặc trưng của Margaux, thơm ngon, tinh tế và đậm đà. Hương thơm lôi cuốn cùng một cấu trúc chặt chẽ nhưng dẻo dai với độ sâu tuyệt vời của vị trái cây tự nhiên. Sở hữu sự độc đáo, chất lượng hảo hạng nên nó xứng đáng với xếp hạng 3eme Cru Classe năm 1855.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Monbrison 2016”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu