Chateau Lynch-Moussas 2016

3,580,000

Còn hàng

Grapes
Cabernet Sauvignon/Merlot
Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Regions
Pauillac/Medoc/Bordeaux/France
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Winery

Chateau Lynch-Moussas

ABV

14%

Aroma

Black Fruits, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

5th Grand Cru Classe in 1855

Countries

France

Drinking Window

2022 – 2045

Grapes

Cabernet Sauvignon, Merlot

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Regions

Pauillac, Medoc, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2016

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Wine Types

Red

Lịch sử ghi lại, rượu vang ngon Chateau Lynch-Moussas trước đây là một phần tài sản của Chateay Lynch-Bages, thuộc sở hữu của gia đình Lynch nổi tiếng của Pháp. Năm 1969, hầm rượu được “hiện đại hóa” bởi hệ thống cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại. Các vườn nho và thùng chứa được cải tạo bằng phương pháp mới. Tất cả nhằm hướng đến việc tạo ra loại rượu vang ngon với chất lượng ngon hảo hạng. Chateau Lynch Moussas xuất sắc được xếp hạng 5eme Cru Classe năm 1855.

Vườn nho của Chateau Lynch Moussas rộng khoảng 60 ha. Trong đó 2/3 diện tích trồng nho Cabernet Sauvignon-giống nho truyền thống của Bordeaux, phần còn lại là nho Merlot. Việc thu hoạch và phân loại được thực hiện trong vườn nho. Chỉ những trái nho đạt độ chín tối ưu nhất mới được chuyển vào nhà máy để sản xuất. Quá trình lên men được thực hiện trong các thùng và được ủ từ 16 – 18 tháng trong thùng gỗ sồi, trong đó sử dụng đến 60% là thùng mới.

Chai rượu vang ngon Chateau Lynch-Moussas 2016 phối trộn từ 83% Cabernet Sauvignon và 17% Merlot. Rượu có màu đỏ đậm, sâu lắng với ánh tím lấp lánh. Hương thơm của rượu vang đỏ là sự phức hợp giữa mùi hương trái cây tự nhiên, quả mận đen, nho đen, dâu tây cùng đan xen với mùi gỗ sồi, vani và hương hoa violet. Vị rượu đậm đà với cảm giác bùi, ngậy, mượt mà với độ dẻo dai của tannin và một hậu vị kéo dài.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Lynch-Moussas 2016”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu