Chateau La Dominique 2008

3,000,000

Còn hàng

Wine Types
Red
Grapes
Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot
Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Regions
Saint-Emilion/Bordeaux/France
Wine Styles
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Countries

France

Wine Types

Red

Grapes

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot

Aroma

Black Fruits, Dried Fruit, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

Saint-Emilion Grand Cru

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Regions

Saint-Emilion, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Winery

Chateau La Dominique

Chateau La Dominique là nhà máy sản xuất rượu vang ngon nổi tiếng được ví như viên ngọc quý ở Saint Emilion. Đó là toà nhà đương đại màu đỏ sáng bóng ngay lập tức gây bắt mắt và thu hút bạn. Danh tiếng của hầm rượu gắn liền với rượu vang ngon được làm từ nho Merlot. Rượu vang được xếp hạng Grand Cru Classe trong phân loại chính thức năm 1955 của Saint Emilion. Nằm gần với biên giới Pomerol, vườn nho rộng khoảng 30ha. Được trồng chủ yếu trên đất sỏi pha cát, đồng thời có thêm sự bổ sung từ đất sét. Điều đó giúp mang đến sự phát triển thuận lợi nhất cho giống nho Merlot.

Rượu vang ngon Chateau La Dominique 2008 được lên men từ 3 giống nho Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon. Tất cả mọi thứ tại La Dominique đều được trang bị công nghệ hiện đại và mới nhất. Những thùng rượu được di chuyển bằng trọng lực trên băng chuyền. Họ có một phòng lạnh mới và La Dominique cũng sẽ tiếp tục sử dụng máy phân loại quang học, nhưng hiện tại, chúng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Chai rượu vang Pháp này có màu đỏ sẫm, mượt mà. Hương thơm phức hợp từ trái cây đỏ, dâu tây, anh đào, cherry cùng hương hoa violet, gỗ sồi, vani, socola, bánh mì nướng. Rượu kết hợp tốt nhất với thịt bê, lợn, bò, ngỗng, vịt, gà quay, các món nướng, om, hun khói hoặc các món ăn châu Á, các món cá phong phú như cá ngừ, cá hồi, nấm và mì ống,…

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau La Dominique 2008”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu