Chateau Bellevue la Foret Optimum

1,280,000

Còn hàng

Grapes
Cabernet Sauvignon/Négrette/Shiraz/Syrah
Wine Types
Red
Food Pairings
Beef/Veal/Pasta
Regions
Fronton/South West France/France
Wine Styles
Bold and Structured Red Wines

Thông tin bổ sung

Countries

France

Grapes

Cabernet Sauvignon, Négrette, Shiraz/Syrah

Wine Types

Red

Classification

AOP

Food Pairings

Beef, Veal, Pasta

Regions

Fronton, South West France

Taste

Acidic, Bold, Dry

Volume

750ml

Wine Styles

Bold and Structured Red Wines

Winery

Chateau Bellevue La Foret

Chai rượu ngon Chateau Bellevue la Foret Optimum là một sản phẩm sáng tạo tâm huyết của nhiều năm. Rượu được phối trộn từ nho Cabernet Sauvignon – Negrette – Shiraz. Đây là 3 giống nho đặc trưng tại vùng trồng nho South West – Pháp được sinh trưởng và phát triển hoàn hảo. Những trái nho chín mọng, căng tròn được chọn lọc, kiểm tra chất lượng và thu hoạch về làm rượu. Nhà sản xuất đã lựa chọn cẩn thận những trái nho để đưa vào hệ thống ủ rượu suốt 12 tháng trong thùng gỗ sồi kín để vị rượu được phát triển tốt nhất.

Chai rượu vang đỏ này mang lại cho bạn cảm giác nóng bỏng, tươi vui hơn bao giờ hết. Khi thưởng thức bạn sẽ như lạc vào một mê cung với hàng ngàn những sự quyến rũ. Từng giọt rượu thấm trên đầu lưỡi, trong vòm họng với dư vị ngọt ngào, mãnh liệt. Rượu kết hợp hương thơm của các loại hoa quả tươi ngon như dâu tây, mâm xôi đen, phô mai. Thành phần axit tự nhiên và đường trong hoa quả cùng với hương mứt, khói, ca cao kết hợp đã làm nên một chai vang tuyệt vời.

Rượu ngon Chateau Bellevue la Foret Optimum xứng đáng là một sản phẩm đi đầu trong mọi sự lựa chọn. Nó được người dùng trên thế giới yêu thích và gửi lại nhiều phản hồi tích cực. Sử dụng kết hợp với các món ăn từ thịt đỏ, các món khai vị là ngon nhất. Chúng kết hợp và nâng cao hương vị của nhau làm nên một bữa ăn ngon, tinh tế và đầy xúc cảm.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Bellevue la Foret Optimum”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu