Rupert & Rothschild Vignerons Baron Edmond

2,250,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Sauvignon/Merlot
Regions
Western Cape/South Africa
Wine Styles
Rich and Intense Red Wines
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Aroma

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, Flowers, General Aging, Microbial, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Countries

South Africa

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Sauvignon, Merlot

Regions

Western Cape

Taste

Bold, Dry

Volume

750ml

Wine Styles

Rich and Intense Red Wines

Wine Types

Red

Winery

Rupert & Rothschild Vignerons

Trang trại French Huguenot lịch sử, Fredericksburg, được thành lập vào năm 1690. Hiện nay chính là nơi ở của nhà sản xuất rượu vang Nam Phi nổi tiếng – Rupert & Rothschild Vignerons. Quan hệ đối tác giữa nhà Rupert và Rothschild được thiết lập vào năm 1997 bởi cố Tiến sĩ Anton Rupert của Nam Phi và Nam tước quá cố Edmond de Rothschild của Pháp. Tầm nhìn và các nguyên tắc hoạt động trong mối quan hệ hợp tác này được đưa ra bởi các con trai của họ.

Rượu vang đỏ Rupert & Rothschild Vignerons Baron Edmond nằm trong sự hợp tác đặc biệt này. Đây là thành quả phối trộn của nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc. Nho được thu hoạch vào sáng sớm, tách bỏ cuống và nghiền. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ và thùng gỗ ở 28 độ C trong 7 – 11 ngày. Ngâm cùng vỏ nho 16 – 28 ngày và lão hóa 22 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp mới.

Chai rượu vang Nam Phi này có màu rượu từ đỏ đậm đến đỏ tím. Hương thơm đầy mạnh mẽ, tập trung với mùi hương trái cây, quả cherry, mận đen, dâu tây, anh đào chua cùng hương cam thảo, đinh hương, mùi đường cháy, bánh mì nướng, thuốc lá. Vị rượu tròn trịa, đầy đặn trên vòm miệng với tannin và axit khá cao nhưng hài hòa. Cấu trúc chặt chẽ mang đến hậu vị kéo dài, đậm vị trái cây và cay nồng ở cổ họng. Kết hợp hoàn hảo cùng các món đậm đà hương vị, thịt nướng/quay/hầm.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Rupert & Rothschild Vignerons Baron Edmond”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu