Wente Southern Hills Cabernet Sauvignon

850,000

Còn hàng

Countries
USA
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Countries

USA

Volume

750ml

Wine Types

Red

Wente Southern Hills Cabernet Sauvignon đến từ nhà sản xuất rượu vang Wente Vineyards. Hãng thành lập năm 1883 và thuộc sở hữu của gia đình giàu truyền thống Wente Family Estate tại Mỹ. Wente Vineyards đã có gần 140 năm sản xuất rượu vang, trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang lâu đời nhất của Mỹ. Hiện nay được sở hữu và quản lý bởi thế hệ thứ 4 và thứ 5 của gia đình Wente.

Chai rượu vang này được làm từ những vườn nho nằm ở sườn đồi phía Nam thung lũng Livermore. Với nền đất đá thoát nước tốt cùng hướng gió Đông – Tây thuận lợi, những vườn nho Cabernet Sauvignon tại Southern Hills sở hữu độ đậm đà, sâu lắng và cường độ rất khác biệt. Rượu được làm từ nho Cabernet Sauvignon (78%) kết hợp cùng nho Petite Sirah (19%) và nho Petit Verdot (3%). Quá trình lên men được tách biệt từng loại nho trong thùng thép không gỉ.

Rượu vang Mỹ Wente Southern Hills Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby, sâu lắng cùng hương gia vị nồng ấm. Trên vòm miệng là hương vị của quả mâm xôi, quả sung chín mọng cân bằng cùng vị tannin tròn, mịn và kéo dài ở hậu vị mang đến những trải nghiệm thú vị cho người thưởng thức. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng vào khoảng 16 – 18°C. Kết hợp hoàn hảo cùng với thịt bò, phô mai nướng, súp khoai tây, bánh quy,…

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Wente Southern Hills Cabernet Sauvignon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu