Mazzei Castello di Fonterutoli ‘Vicoregio 36’ Chianti Classico Gran Selezione DOCG

2,550,000

Còn hàng

Wine Types
Red
Grapes
Sangiovese
Food Pairings
Beef/Lamp/Veal/Poultry/Curred Meat
Regions
Chianti/Tuscan/Italy
Wine Styles
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Countries

Italy

Wine Types

Red

Grapes

Sangiovese

Classification

DOCG

Food Pairings

Beef, Lamp, Veal, Poultry, Curred Meat

Regions

Chianti, Tuscan

Taste

Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Winery

Castello di Fonterutoli

Castello di Fonterutoli là một trong những nhà sản xuất rượu vang danh tiếng nhất ở Ý. Nằm ở phía nam vùng Castellina – Chianti (Siena) trên những ngọn đồi đối diện Val d’Elsa trung tâm vùng Chianti Classio. Nhà máy thuộc quyền sở hữu của gia đình Mazzei từ năm 1435. Đó là một dãy nhà bao gồm nhà thờ ở San Miniato và biệt thự xây dựng cuối TK 15. Hiện đang sở hữu hơn 650ha trồng nho và đều cao từ 230 – 500m so với mực nước biển.

Chai rượu vang Mazzei Mix 36 này làm từ 100% nho Sangiovese dạng Biotype. Đó là hình thức lai tạo nhiều lớp xuất phát từ giống nho thuần chủng ban đầu. Tại Fonterutoli, các nhà trồng nho đã trồng thử nghiệm một vườn nho Sangiovese với 36 mẫu biotype khác, trong đó 18 mẫu lựa chọn ngẫu nhiên từ những vườn nho cũ. Nho được lên men ở 26 – 28° C và ngâm cùng vỏ nho 14 ngày. Quá trình lão hóa diễn ra 16 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và 6 tháng trong chai.

Rượu vang Mazzei Mix 36 có màu đỏ ruby đậm đà. Hương thơm phức hợp từ quả mọng đỏ cùng hương hạt tiêu, mùi cháy, vani và da thuộc. Rượu có vị ngọt nhẹ nhàng giúp bạn có thể gác lại những sự vội vã ngoài kia để tập trung thưởng thức trọn vẹn hương vị của rượu. Rượu vang nên được làm mát ở 16 – 18 độ trước khi uống để hương vị được ngon nhất. Món ăn phù hợp đi kèm là thịt quay tẩm gia vị, thịt thú hầm, phô mai chín.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Mazzei Castello di Fonterutoli ‘Vicoregio 36’ Chianti Classico Gran Selezione DOCG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu