Domaines Barons de Rothschild ‘Aussieres’ Rose

650,000

Còn hàng

Food Pairings
Pasta/Aperitif/Appertizers & Snacks/Lean Fish/Vegetarian
Grapes
Grenache/Mourvedre/Shiraz/Syrah
Regions
IGP Pays d'Oc/France
Wine Styles
Crisp and Dry Rose Wines
Wine Types
Rosé

Thông tin bổ sung

Aroma

Citrus Fruit, Microbial, Red Fruit, Tree Fruit

Countries

France

Food Pairings

Pasta, Aperitif, Appertizers & Snacks, Lean Fish, Vegetarian

Grapes

Grenache, Mourvedre, Shiraz/Syrah

Regions

IGP Pays d'Oc

Taste

Acidic, Dry

Volume

750ml

Wine Styles

Crisp and Dry Rose Wines

Wine Types

Rosé

Winery

Chateau d'Aussieres

Khi Eric de Rothschild đến thăm Aussieres vào năm 1999, ngay lập tức ông đã bị quyến rũ bởi một vẻ đẹp hoang sơ, lịch sử lâu đời của nơi đây. Có khoảng 170ha tại trung tâm vùng đất này được sử dụng để trồng nho trong suốt 2000 năm qua. Hơn 20 năm qua, Domaines Barons de Rothschild (Lafite) chăm chút và đầu tư nghiêm túc trong cả việc trồng nho và sản xuất rượu vang. Aussieres giờ đây được công nhận là một trong những vùng sản xuất rượu vang Pháp mũi nhọn. Tiên phong cho sự đổi mới của ngành rượu vang tại Languedoc.

Aussieres Rose là chai rượu vang hồng ví như nàng công chúa kiều diễm của nhà Domaines Barons de Rothschild. Kết hợp từ giống nho Grenache Noir, Mourvedre và Cinsault theo tỉ lệ công thức riêng của nhà sản xuất. Rượu có màu hồng phớt, nhấn nhá vài ánh đỏ nhẹ nhàng. Hương thơm nồng nàn và ấn tượng với sự phóng khoáng và tươi mát, nổi bật hơn cả là một mùi hương ngọt ngào đầy quyến rũ. Vị rượu mang lại sự tròn trịa, đầy đặn và mạnh mẽ với vị trái cây tự nhiên. Hậu vị ở cổ họng kéo dài với hương gia vị, hạt tiêu trắng và vị cam thảo.

Rượu vang hồng Aussieres Rose thích hợp với cá, sò, tôm hùm và cũng phù hợp với pizza hải sản. Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ 10 – 12 độ trước khi uống để rượu được ngon nhất.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Domaines Barons de Rothschild ‘Aussieres’ Rose”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu