Hentley Farm The Stray Mongrel GSZ

1,400,000

Còn hàng

Wine Types
Red
Grapes
Grenache (Garnacha)/Shiraz/Syrah/Zinfandel
Regions
Barossa Valley/Barossa/South Australian/Australia
Wine Styles
Rich and Intense Red Wines

Thông tin bổ sung

Countries

Australia

Wine Types

Red

Grapes

Grenache (Garnacha), Shiraz/Syrah, Zinfandel

Regions

Barossa Valley, Barossa, South Australian

Volume

750ml

Wine Styles

Rich and Intense Red Wines

Winery

Hentley Farm

Hentley Farm được thành lập vào những năm 1990. Bởi hai nhà sáng lập Keith và Alison Hentschke tại vùng đất đỏ nâu phía tây Barossa Valley nước Úc. Sau một thời gian dài nghiên cứu về vùng đất, hai nhà sáng lập đã quyết định chọn vùng đất đỏ thuộc khu vực Seppeltsfield. Với phương châm tập trung vào hoàn thiện chất lượng các vườn nho. Mãi đến năm 2002, chai rượu vang Hentley Farm đầu tiên mới được ra đời. Hãng nhanh chóng phát triển và mua lại khu vực Clos Otto cao cấp lân cận năm 2004.

Rượu vang Úc Hentley Farm The Stray Mongrel có màu đỏ sâu lắng. Được làm từ hỗn hợp nho Grenache 57%, Shiraz 39% và Zinfandel 4% chỉ có ở hãng Hentley Farm. Sự bổ sung của nho Zinfandel vào công thức pha trộn truyền thống giữa đã mang đến một chai rượu vang đầy khác biệt. Các đặc tính tự nhiên của ba giống nho được bảo toàn gần như là nguyên vẹn trong ly rượu vang. Đây thật sự là một sáng kiến tuyệt vời đến từ những tâm huyết yêu nghề của Hentley Farm.

Rượu vang Hentley Farm GSZ mang đến hương vị truyền thống tự nhiên của trái cây chín mọng như dâu tây, việt quất và mận. Tannin mượt mà lan tỏa mạnh mẽ trong vòm miệng, kết thúc bằng vị ngọt nhẹ nhàng lắng đọng. Nên làm mát rượu ở nhiệt độ 16 – 18 độ để thưởng thức rượu ngon nhất. Hãy thưởng thức cùng các món ăn như thịt cừu, thịt đỏ, thịt nướng các món đậm đà gia vị,…

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hentley Farm The Stray Mongrel GSZ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu