Domaine De Chevalier 2009

8,950,000

Hết hàng

Loại Rượu
Red
Giống Nho
Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit Verdot
Score
93/100
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Xuất Xứ
Pessac-Leognan/Bordeaux/France
Phong Cách
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Vintage

2009

Loại Rượu

Red

Giống Nho

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Nồng Độ

13,5%

Drinking Window

2012 – 2045

Score

93/100

Classification

Grand Cru Classe de Graves

Hương

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Xuất Xứ

Pessac-Leognan, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Winery

Domaine de Chevalier

Nằm ở Leognan, thủ phủ của Graves, Domaine de Chevalier là một khu đất rất cổ. Cụm từ “Domaine” được giữ lại trong tên gọi thay vì “chateau” như nhiều nhà sản xuất khác; đây như một truyền thống và một bằng chứng về lịch sử lâu đời của mảnh đất này; năm 1983, Domaine de Chevalier được mua lại bởi gia đình Bernard, những nhà sản xuất rượu vang công nghiệp hàng đầu tại Pháp và những nhà buôn rượu lớn tại Bordeaux; kể từ đó, hầm rượu được quản lý bởi Olivier Bernard, người luôn duy trì tinh thần hòa hợp và tìm kiếm sự hoàn hảo từ lâu đã trở thành điểm đặc trưng của loại rượu vang tuyệt hảo này.

Rượu vang đỏ Domaine De Chevalier 2009 được đánh giá là một trong những loại vang hàng đầu tại Pessac-Léognan. Đồng thời cũng là một trong những xếp hạng cao nhất tại Bordeaux. Rượu được pha trộn từ 3 giống nho là Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot. Rượu được ngâm ủ 18 tháng trong thùng với 35% là thùng mới giúp cho rượu sở hữu nồng độ cân bằng dễ uống.

Chai rượu ngoại chính hãng này có rượu màu đỏ sẫm, tối và ánh đen. Hương thơm đầy mạnh mẽ từ nho đen, quả mọng đen phức hợp với da thuộc và bạc hà. Vị rượu hài hòa với sự giàu có, đậm đặc, tươi tắn cùng kết cấu tannin mượt mà. Sự cân bằng hoàn hảo mang đến một hậu vị kéo dài cùng vị trái cây tự nhiên.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng rượu vang đỏ Domaine De Chevalier ở khoảng 16 – 18°C. Kết hợp hoàn hảo với thịt đỏ, thịt bò, thịt hươu, các món nướng, hầm và phô mai.

Main Menu