Chateau Rauzan-Segla 2002

8,780,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit Verdot
Regions
Margaux/France
Score
90/100
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

ABV

13.5%

Aroma

Black Fruits, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

2nd Grand Cru Classe in 1855.

Countries

France

Drinking Window

2007 – 2026

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Regions

Margaux

Score

90/100

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2002

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Wine Types

Red

Chateau Rauzan-Segla do Pierre de Rauzan sáng lập đã tồn tại và phát triển hơn 350 năm thăng trầm. Ghi dấu một nhà sản xuất rượu vang cao cấp lừng danh vùng Bordeaux. Họ kiên định với phương châm tìm kiếm sự cân bằng giữa truyền thống và đổi mới công nghệ. Họ tìm kiếm sự hòa quyện giữa nghệ thuật và các yếu tố kỹ thuật. Họ “lắng nghe” phản hồi của các giác quan. Nâng cao giá trị truyền thống bằng phương thức tiếp cận hiện đại. Đích đến cuối cùng là sự khoái cảm khi lắc lư cùng ly rượu vang.

Rượu vang Grand Cru Chateau Rauzan-Segla khoác trên mình một màu đỏ ruby mạnh mẽ. Hứa hẹn mang đến nguồn năng lượng vô cùng lớn. Chắc chắn sẽ khiến bất cứ đôi mắt nào nhỡ có chạm phải sẽ khó mà rời xa được. Cảm nhận đầu tiên chính là nó toát lên sự xa hoa, sang trọng với mùi thơm của xì gà quyện với mùi thơm quả chín. Mang đến một kết thúc kéo dài mà dường như nó quên mất đi thời gian vẫn đang trôi.

Đó là kết quả của quá trình làm rượu vang được đúc kết trong hơn 3 thế kỷ. Rượu vang Grand Cru Chateau Rauzan-Segla đưa bạn đến những cung bậc cảm xúc khác nhau và thăng hoa cùng những điểm chói sáng. Bản thân như lạc vào một thế giới mới, thế giới của hương vị đặc sắc, của nghệ thuật, văn hóa và của sự phong lưu. Rượu phối trộn 54% Cabernet Sauvignon, 40% Merlot, 5% Petit Verdot, 1% Cabernet Franc. Hương thơm của hoa, thuốc lá, đất phức hợp với mùi quả dâu đen được quyện chặt với vị chát mạnh mẽ.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Rauzan-Segla 2002”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu