Chateau La Fleur-Petrus 2009

23,580,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Franc/Merlot
Regions
Pomerol/Bordeaux/France
Score
94/100
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

ABV

14%

Aroma

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, Flowers, General Aging, Oak Aging

Classification

AOP

Countries

France

Drinking Window

2013 – 2050

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Franc, Merlot

Regions

Pomerol, Bordeaux

Score

94/100

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2009

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Wine Types

Red

Winery

Chateau La Fleur-Petrus

Chateau La Fleur Petrus là một trong những vườn nho nổi tiếng nhất Pomerol, nằm một mình trên cao nguyên. Được thành lập tại Libourne từ năm 1937, Jean-Pierre Moueix đã sớm nhận ra chất lượng tuyệt vời của Pomerol. Những điểm đặc trưng của rượu Grand Cru Chateau La Fleur-Petrus xuất phát từ nền đất sỏi và đất sét. Vườn nho nằm ở độ cao 33 – 38m so với mực nước biển, thể hiện bản sắc của nó từ các sắc thái của đất và độ cao của từng lô đất.

Rượu Grand Cru Chateau La Fleur-Petrus làm từ nho Merlot với tỷ lệ nhỏ Cabernet Franc và Petit Verdot. Rượu kết hợp sự sang trọng, sự hào phóng và cấu trúc đặc trưng của những vườn nho của Pomerol. Vào năm 2009, điền trang đã có nhiều cải tiến mới. Điển hình là việc áp dụng hai bàn phân loại bằng tia laser vào quy trình sản xuất. Nhà máy sử dụng thùng bê tông cách nhiệt để lên men.

Chai rượu vang cao cấp này có màu đỏ đậm huyền bí, hấp dẫn và lôi cuốn. Ngay từ khi mở nắp chai vang, bạn sẽ cảm nhận được ngay hương thơm của rất nhiều loại trái cây chín mọng như mâm xôi, dâu tây, mận chín, anh đào, ấu ấn của nhiều loại gia vị cao cấp như tuyết tùng, da thuộc, thuốc lá và gỗ sồi. Khi vang ngấm đều khoang miệng sẽ đọng lại chút vị chua của nho, chút vị ngọt của trái cây cùng với tannin mềm mượt tạo nên hậu vị kéo dài sau nhiều giờ. Mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau La Fleur-Petrus 2009”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu