Chateau Ferriere 2005

5,180,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Sauvignon/Merlot
Regions
Margaux/Medoc/Bordeaux/France
Score
89/100
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

ABV

13%

Aroma

Black Fruits, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

3rd Grand Cru Classe in 1855.

Countries

France

Drinking Window

2009 – 2030

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Sauvignon, Merlot

Regions

Margaux, Medoc, Bordeaux

Score

89/100

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2005

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Wine Types

Red

Chateau Ferriere Margaux là sản phẩm rượu vang Grand Cru tiêu biểu được sản xuất tại vùng Margaux nước Pháp. Có thể nói đây là vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng hàng đầu của Pháp nói chung đã cho ra đời những chai rượu vang có chất lượng đẳng cấp và thượng hạng nhất nước Pháp. Rượu phối trộn 73% Cabernet Sauvignon và 27% Merlot. Những trái nho sẽ được người làm rượu hái một cách hết sức cẩn thận và tỉ mỉ bằng chính đôi bàn tay của họ. Nho sau khi được chọn lọc người ta mang nho về nhà máy để sơ chế và ép lấy nước.

Niên vụ 2005 của loại rượu vang đỏ nàu có mùa đông lạnh, rất khô và không thuận lợi cho dịch bệnh phát triển. Sự ra nụ và ra hoa nhanh chóng và đều đặn do thời tiết khô nóng; đặc biệt là trong mùa hè khi các trận mưa được ghi nhận ít hơn bình thường. Vườn nho khỏe mạnh, quá trình chín tuyệt vời giúp tăng nồng độ đường và các hợp chất phenol. Bất chấp sự thiếu hụt nước, cây nho vẫn có thể lấy ra từ đất sỏi sâu lượng nước cần thiết cho sự phát triển của nó.

Rượu vang Grand Cru Chateau Ferriere 2005 có màu tím đậm và có độ cân bằng vượt trội. Hương thơm rất thanh lịch với các nốt hương của trái cây đen và thuốc lá. Vòm miệng mạnh mẽ và tạo ấn tượng về một sự tươi mới tuyệt vời và kết thúc dài. Các chuyên gia khuyên rằng tiềm năng của rượu sẽ phát triển tốt nhất từ năm 2014 đến năm 2030.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Ferriere 2005”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu