Chateau D’Issan 2016

5,500,000

Còn hàng

Countries
France
Wine Types
Red
Grapes
Cabernet Sauvignon/Merlot

Thông tin bổ sung

Countries

France

Vintage

2016

Wine Types

Red

ABV

13,3%

Grapes

Cabernet Sauvignon, Merlot

Rượu vang Grand Cru Chateau D’Issan Margaux 2016 phối trộn Cabernet Sauvignon 64% và Merlot 36%. Các vườn nho ở Medoc “được hưởng” mưa liên tục từ ngày 1/1 đến đầu tháng sáu, việc thoát nước vào năm 1995 trên lâu đài d’Issan Estate giúp nó có thể điều chỉnh lượng nước tưới. Mưa tạnh vào tuần đầu tiên của tháng 6, ra hoa đồng loạt và dồi dào, nắng kéo dài từ 20/6 đến 13/9, khi cơn mưa đến mang theo lượng nước bao phủ đều khu đất giúp đánh thức các cây nho và bắt đầu quá trình chín. Sự thay đổi đáng kể giữa nhiệt độ ban ngày và ban đêm trong suốt tháng 9, đỉnh điểm ở mức chênh lệch 20°C đã cho phép tannin trong nho chín từ từ.

Chai rượu vang Pháp này đem đến cho bạn một trải nghiệm của rượu hoàng gia. Từ thiết kế sang trọng mà không kém phần tinh tế đến hương vị và chất lượng rượu. Chai vang tròn cao với màu đen bóng bẩy, nắp chai và nhãn màu vàng sang trọng nổi bật. Tổng thể đem đến sự sang trọng và thể hiện lên sự đắt giá của chai rượu. Nó như một viên ngọc sáng đã đưa tên tuổi của rượu vang Margaux lên một tầm cao mới.

Rượu vang Grand Cru Chateau D’Issan Margaux 2016 có màu đỏ tươi vộ cùng quyến rũ. Những cây nho trên 25 năm tuổi cùng khí hậu thuận lợi đã cho ra đời chai vang tuyệt vời. Cabernet Sauvignon mang đến cấu trúc chặt chẽ, tannin sắc nét. Trong khi đó Merlot với cá tính nhẹ nhàng giúp sự pha trộn mượt mà, uyển chuyển và dẻo dai.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau D’Issan 2016”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu