Chateau D’Issan 2005

6,650,000

In stock

Loại Rượu
Red
Giống Nho
Cabernet Sauvignon/Merlot
Xuất Xứ
Margaux/Medoc/Bordeaux/France

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Vintage

2005

Loại Rượu

Red

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Xuất Xứ

Margaux, Medoc, Bordeaux

Rượu vang Grand Cru Chateau D’Issan Margaux làm từ nho Cabernet Sauvignon 60% và Merlot 40%. Mùa vụ thu hoạch diễn ra từ ngày 21/9 đến ngày 11/10. Những trái nho thơm ngon, chất lượng nhất mới được chọn và được thu hoạch thủ công bằng tay. Đem về nhà máy và trải qua công đoạn tuyển chọn tỷ mỷ rồi được ép lấy nước với tỷ lệ nho nhất định. Lên men với điều kiện môi trường đặc biệt và được kiểm soát tỷ mỷ.

Chai rượu vang nhập khẩu này đem đến cho người dùng một trải nghiệm của rượu hoàng gia. Từ thiết kế sang trọng mà không kém phần tinh tế đến hương vị và chất lượng rượu. Chai rượu có thiết kế vô cùng sang trọng với màu chủ đạo là hai màu vàng và đen. Chai vang tròn cao với màu đen bóng bẩy. Nắp chai và nhãn màu vàng sang trọng nổi bật trên chai rượu. Tổng thể đem đến sự sang trọng và thể hiện lên sự đắt giá của chai rượu vang.

Rượu vang Grand Cru Chateau D’Issan Margaux 2005 có màu đỏ tươi vộ cùng quyến rũ. Ngay khi vừa mở nắp, hương thơm ngạt ngào lan tỏa khắp khoang mũi. Đó chính là sự kết hợp tuyệt vời của hoa khô và trái cây chín. Vị ngọt ngào như tan trong lưỡi. Thêm chút cay nhẹ của ớt xanh, điểm nhấn là vị chua của chanh leo. Xuyên xuốt là vị ngậy và béo của hạt dẻ, kết thúc để lại dấu ấn với vị tannin chát.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau D’Issan 2005"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu