Chateau Brane Cantenac 2015

5,340,000

In stock

Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Giống Nho
Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot
Xuất Xứ
Margaux/Medoc/Bordeaux/France
Score
89/100
Phong Cách
Red – Savory and Classic
Loại Rượu
Red

Thông tin bổ sung

Nồng Độ

13%

Hương

Black Fruits, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

2nd Grand Cru Classe in 1855.

Quốc Gia

France

Drinking Window

2019 – 2060

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Giống Nho

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot

Xuất Xứ

Margaux, Medoc, Bordeaux

Score

89/100

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2015

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Loại Rượu

Red

Chateau Brane Cantenac được xây dựng tại vùng đất trung tâm của tiểu vùng Margaux. Danh tiếng của hầm rượu được lan truyền khắp thế giới một cách đầy tự hào và là đại diện tiêu biểu với việc sản xuất các loại rượu vang cao cấp và tinh tế, khu đất rộng 75 ha này chính là một biểu tượng cho chất lượng và sự xuất sắc trong thế giới rượu vang hảo hạng.

Rượu Grand Cru Chateau Brane Cantenac 2015 được phối trộn giữa các giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc. Thu hoạch cẩn thận bằng thủ công để đảm bảo cho quả nho có chất lượng tốt. Sau đó đem về nhà máy lên men trong các bồn inox. Rượu sau khi lên men ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp (70% là thùng gỗ sồi mới).

Đã có sự thay đổi trong công thức pha trộn trong niên vụ 2015. Một phần nhỏ nho Carmenere được thêm vào nhằm giúp rượu vang có thêm những hương vị khác lạ và độc đáo hơn. Đây được đánh giá là một quyết định đúng đắn của nhà sản xuất bởi rượu vang được tạo ra sở hữu một hương vị phức hợp đáng kinh ngạc, đầy thú vị và trở thành một đại diện của Margaux với phong cách tươi mới, hiện đại.

Rượu Grand Cru Chateau Brane Cantenac chứa lượng trái cây đỏ tươi tắn trưởng thành từ nho thơm vùng Margaux. Rượu tạo nên sức mạnh của hỗn hợp trái cây, xì gà và gỗ sồi phong phú. Lượng mùi thơm khá nhiều dễ dàng tạo nên sức mạnh ấn tượng của tannin trưởng thành. Vẻ trẻ trung tạo nên một sự tinh tế của dòng vang dẻo dài mềm mại.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Brane Cantenac 2015"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu