Chateau Brane Cantenac 2010

7,200,000

In stock

Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Giống Nho
Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot
Xuất Xứ
Margaux/Medoc/Bordeaux/France
Score
93/100
Phong Cách
Red – Savory and Classic
Loại Rượu
Red

Thông tin bổ sung

Nồng Độ

13%

Hương

Black Fruits, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

2nd Grand Cru Classe in 1855.

Quốc Gia

France

Drinking Window

2013 – 2056

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Giống Nho

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot

Xuất Xứ

Margaux, Medoc, Bordeaux

Score

93/100

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2010

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Loại Rượu

Red

Chateau Brane Cantenac được xây dựng tại vùng đất trung tâm của tiểu vùng Margaux. Danh tiếng của hầm rượu được lan truyền khắp thế giới một cách đầy tự hào và là đại diện tiêu biểu với việc sản xuất các loại rượu vang cao cấp và tinh tế, khu đất rộng 75ha này chính là một biểu tượng cho chất lượng và sự xuất sắc trong thế giới rượu vang hảo hạng. 2010 là niên vụ thành công nhất trong lịch sử – một giai đoạn hoàng kim của Chateau Brane Cantenac. Hương thơm vượt trội cùng sự mượt mà đáng kinh ngạc, nồng độ hoàn hảo giúp cho chai rượu vang gần như đạt điểm số tuyệt đối trong sự đánh giá của các chuyên gia.

Rượu Grand Cru Chateau Brane Cantenac 2010 được phối trộn giữa các giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc. Thu hoạch cẩn thận bằng thủ công để đảm bảo cho quả nho có chất lượng tốt. Sau đó đem về nhà máy lên men trong các bồn inox. Rượu sau khi lên men ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp (70% là thùng gỗ sồi mới).

Rượu chứa những nét trẻ trung của rượu vang cao cấp vùng Bordeaux. Chứa một lượng trái cây đỏ tươi tắn trưởng thành từ nho thơm vùng Margaux. Rượu tạo nên sức mạnh của hỗn hợp trái cây, xì gà và gỗ sồi phong phú. Rượu vang Grand Cru Chateau Brane Cantenac 2010 thanh lịch hơn nhờ những nét trẻ trung tươi mát hình thành trong vòm miệng. Vẻ trẻ trung tạo nên một sự tinh tế của dòng vang dẻo dài mềm mại. Lượng đường hòa cùng độ axit tròn đầy để làm nên một mức độ gỗ sồi hài hòa.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Brane Cantenac 2010"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu