Alter Ego de Palmer 2008

4,980,000

In stock

Xuất Xứ
Margaux/Medoc/Bordeaux/France
Giống Nho
Cabernet Sauvignon/Merlot
Phong Cách
Red – Savory and Classic
Loại Rượu
Red
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry

Thông tin bổ sung

Xuất Xứ

Margaux, Medoc, Bordeaux

Quốc Gia

France

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Loại Rượu

Red

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Hương

Black Fruits, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit

Classification

AOP

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2008

Rượu vang Alter Ego de Palmer xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1998. Chateau Palmer là một nhà sản xuất rượu vang lâu đời tại “thủ đô rượu vang thế giới” Bordeaux, Pháp. Nơi đây khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ khi sở hữu bề dày lịch sự sản xuất rượu vang. Những vườn nho chất lượng tốt nhất thế giới đặc biệt là sự đầu tư rất lớn cho hầm rượu. Nơi đây đã cho ra đời những chai rượu vang cao cấp thượng hạng bậc nhất.

Trong khi nhãn chai thứ 1 mang tên “Chateau Margaux” đầy hào khí và truyền thống. Nhãn chai thứ 2 này là “Alter Ego de Palmer” đưa đến một tinh thần mới mẻ hơn. Rượu vang Alter Ego de Palmer  phối trộn 52% Merlot và 48% Cabernet Sauvignon. Một chai rượu vang sở hữu những terroir đặc trưng của Chateau Margaux – một sự kết hợp khá cân bằng giữa 2 giống nho đỏ chất lượng nhất thế giới, nó phô diễn hương thơm của quả mọng đen, mận đen cùng vị sô-cô-la, bánh mì nướng và thuốc lá. Cá tính mạnh mẽ của Cabernet Sauvignon được sự nhẹ nhàng của Merlot “thuần hòa” vừa đủ tạo nên sự phức hợp hoàn hảo.

Chai rượu vang Grand Cru này sử dụng kỹ thuật làm rượu và tỷ lệ pha trộn nho khác nhau. Điều này đã tạo ra Alter Ego de Palmer 2008 với hương vị dẻo dai, đầy đặn, nổi bật với sự tươi mát, tự nhiên của trái cây. Hiện nay, Alter Ego de Palmer chiếm đến 40% sản lượng bán ra mỗi năm của nhà Palmer.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Alter Ego de Palmer 2008"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu