Gourmet Pere & Fils Entrecote Merlot – Cabernet Sauvignon

450,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Veal/Pasta
Grapes
Cabernet Sauvignon/Merlot
Regions
Vin de France – Vin de Table/France
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Winery

Gourmet Pere & Fils

Aroma

Black Fruits, Earth, Microbial, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Countries

France

Food Pairings

Beef, Veal, Pasta

Grapes

Cabernet Sauvignon, Merlot

Regions

Vin de France – Vin de Table

Taste

Acidic, Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Types

Red

Gourmet Pere & Fils Entrecote là dòng rượu vang phổ biến được dùng trong các bữa cơm gia đình tại Pháp. Đây là một chai rượu vang hoàn hảo để đi kèm với thịt bò. Điều này còn được thể hiện rõ nét trên nhãn chai từ nhà sản xuất Gourmet Pere & Fils. Không khác một menu thịnh soạn cho bữa tiệc, nhãn chai đã gợi ý sẵn cho chúng ta một phong cách thưởng thức rượu vang thời thượng. Rượu vang đậm đà và trầm lắng như thấu hiểu lòng người uống.

Chai rượu vang đỏ này là một sự pha trộn mạnh mẽ và cân bằng của các giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Syrah từ miền Nam nước Pháp mang đến hương vị đậm đà và mượt mà. Rượu có màu đỏ đậm tuyệt đẹp với ánh tím lấp lánh. Dòng sản phẩm này đã thể hiện tất cả những điều tinh tuý nhất mà rượu vang nên có.

Rượu Entrecote càng thêm mạnh mẽ, cuốn hút bởi hương vị của mâm xôi, việt quất, cam và dâu tây. Tất cả hoà quyện lại và tạo nên một phức hợp nồng nàn, sâu lắng, mãnh liệt đến khó tin. Từng giọt rượu sóng sánh cùng với hương vị nồng nàn khó quên làm xiêu lòng người. Rượu sẽ ngon hơn khi bạn cùng chia sẻ hương vị nồng nàn bên bạn bè để quên đi những lo toan ngoài kia, làm mới bản thân để sẵn sàng với những thử thách tiếp theo. Làm lạnh rượu ở nhiệt độ 16 – 17 độ để vị rượu được thơm ngon nhất.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Gourmet Pere & Fils Entrecote Merlot – Cabernet Sauvignon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu