Rolly Gassmann Pinot Noir De Rorschwihr

1,450,000

In stock

Giống Nho
Pinot Noir
Loại Rượu
Red
Xuất Xứ
Alsace/France

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Giống Nho

Pinot Noir

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

Red

Winery

Rolly Gassmann

Xuất Xứ

Alsace

Rượu vang đỏ Rolly Gassmann Pinot Noir De Rorschwihr là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Alsace đồng thời hội tụ được đầy đủ những giá trị đặc biệt nhất của thiên nhiên đất trời nơi cội nguồn sinh ra nó. Nhà sản xuất đã rất thành công khi lựa chọn 100% nho Pinot Noir để làm nên dòng vang này. Ngay từ khâu hái nho, nhà sản xuất đã cho thấy sự cẩn trọng và tỉ mỉ. Nho được hái một cách vô cùng cẩn thận. Sau khi được mang về nhà máy, nho tiếp tục được chọn lọc lại một lần nữa rồi mới đưa sơ chế ép lấy nước và tiến hành quá trình lên men ủ rượu.

Ấn tượng ban đầu của rượu vang đỏ Rolly Gassmann chính là màu đỏ hồng nhạt hấp dẫn lạ kỳ. Khi thưởng thức, hương vị dần tấn công vị giác của người dùng làm họ khó lòng cưỡng lại được. Mùi hương từ trái cây chín mọng cùng khói gỗ để lại một kết thúc dai dẳng và đậm sâu. Lượng tannin nhẹ nhàng càng làm tăng thêm sức hấp dẫn cho rượu.

Thật tuyệt vời nếu bạn biết kết hợp với các món ăn như cá hồi hay thịt nướng, thịt đỏ. Nhiệt độ thưởng thức vang cũng là một yếu tố mà bạn cần lưu ý. Bạn nên sử dụng rượu khi chúng ở nhiệt độ khoảng 18 độ C để cho ra một dư vị tuyệt vời hoàn hảo hơn cả sự mong đợi.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Rolly Gassmann Pinot Noir De Rorschwihr"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính