Parducci Zinfandel

850,000

Còn hàng

Countries
USA
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Countries

USA

Volume

750ml

Wine Types

Red

Được thành lập vào năm 1932, Parducci đã và đang tạo ra những dòng rượu vang ngon cao cấp. Hãng luôn theo đuổi phong cách quý phái, thanh lịch trong gần 90 năm qua. Với tư cách là hầm rươu lâu đời nhất của nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Mandocino County, Parducci được xem là nền tảng tạo dựng nên những mảnh ghép đầu tiên và định hình cho phong cách rượu vang ngon tại California, Mỹ.

Trải qua nhiều thập kỷ, điều mà Parducci tự hào nhất chính là việc tạo ra những chai rượu vang tuân thủ tiêu chí “đặt chất lượng lên hàng đầu”. Ngày nay, Parducci khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ vì truyền thống này. Họ tôn vinh bản chất táo bạo của Zinfandel với nho được thu hoạch từ những vườn nho ở vùng đất nổi tiếng của Mendocino và sản xuất rượu vang mang đến những phẩm chất độc đáo của từng loại rượu.

Rượu vang đỏ Parducci Zinfandel sở hữu một màu đỏ tím đậm khi rót ra ly. Hương thơm của quả anh đào màu đỏ tươi với những nốt da thuộc ấm áp trên mũi. Hương vị trái cây đỏ tươi ngon ngọt trên vòm miệng cân bằng bởi độ chua dịu. Cuối cùng rượu để lại kết thúc bằng hương vị sô-cô-la và anh đào đen. Chai vang đỏ Parducci này kết hợp hoàn hảo với pho mát nhẹ, ẩm thực châu Á, xúc xích nướng,…

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Parducci Zinfandel”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu